Siêu giảm giá mỗi loại container kho là 5%

Hiện nay, nhu cầu cần có một phương tiện để chứa hàng luôn rất cần thiết không chỉ với người kinh doanh, người chủ đầu tư xây dựng mà ngay cả những người dân cũng rất cần chúng để làm kho chứa hàng, công cụ dụng cụ và các máy móc, thiết bị. Thùng container kho ngày càng được được ưa chuộng như vậy chính là vì những mặt lợi ích của chúng mang lại là rất lớn.

Bán container kho với những kích thước chuẩn quốc tế

Tại các công trường xây dựng vật liệu, trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc xây dựng rất nhiều và thời gian thi công dài. Trang thiết bị và vật liệu để ở bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền hoặc cũng có thể bị mất trộm. Biện pháp tốt và an toàn cho mọi người là nên để những vật dụng, máy móc thiết bị vào trong nhà hoặc tại một nơi nào đó. Khi mới bắt đầu xây dựng thì bạn nên dùng gì để chứa hàng thuận tiện thì giờ đây đã có container kho giúp chứa đựng hàng hóa không lo bị ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài và di chuyển cũng dễ dàng từ nơi này sang nơi khác.

Hiện nay trên thị trường có các loại container: container kho 20 feet, container 40 feet, container văn phòng

Về container kho 20 feet đây là dạng container có kích thước tương đối nhỏ nhưng chúng vẫn đảm bảo được những yêu cầu về mặt kỹ thuật và chất lượng và được sử dụng làm phương tiện chuyên chở hàng đi biển có kết cấu kiên cố nhất và bền vững. 

Cụ thể diện tích là 15 m2

 • Chiều dài là 6m
 • Chiều cao là 2.6m
 • chiều rộng là 2.5m

Đảm bảo container không bị han gỉ, sàn container nguyên bản không bị mối mọt và bị thủng. 

Container kho giá rẻ

Container kho giá rẻ

 

Cấu trúc bền vững với thời gian của container kho 20

Container được làm từ kết cấu khung thép hình chữ nhật chịu lực tốt, đảm bảo độ an toàn và bền chắc cho container. Hai bên vách của container được làm bằng những tấm thép hoặc nhôm lượn sóng giúp tăng khả năng chịu lực, chống nước và chống thấm hiệu quả.

Đầu dưới container được làm từ tấm thép hoặc tôn nguyên bản. Đầu trên container được thiết lập mở sang 2 bên giống như 2 cánh cửa, được trang bị thanh cài và khóa.

Sàn container: Phía bên dưới được làm bằng những thanh dầm kết nối với khung thép giúp chịu lực một cách tuyệt đối. Bên trên được làm bằng những tấm gỗ nguyên bản giúp tăng khả năng chịu lực và chống nước,chống ẩm.

Mái container được làm bằng những tấm thép nguyên bản chịu lực tốt.

Nhìn chung container kho 20 được làm từ thép với kết cấu hình chữ T đảm bảo độ bền chắc của container.

Để có cái nhìn chuẩn xác về khối lượng và kích thước hàng hóa chứa đựng chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về kích thước của container hoặc tham khảo về giá container văn phòng 20 feet

container kho 20

Container kho 20

Kích thước container kho 20 giúp xác định khối lượng hàng hóa chứa đựng.

Mỗi một nơi sản xuất sẽ có 1 kích thước khác nhau nhưng đều trong giới hạn cho phép của tiêu chuẩn Quốc Tế

Theo tiêu chuẩn Quốc tế container 20 có kích thước như sau:

Chiều Dài: 6,0 mét

Chiều Rộng: 2,5 mét

Chiều Cao: 2,6 mét

Diện tích: 14,08 m2

Thể tích của container: 33,64 m3

Dung tích chứa hàng: 14-16 tấn hàng.

Chất lượng container thường từ 70% trở lên và người ta còn thường gọi là container kho cũ.

 

container kho - 0906178006

container kho – 0906178006

 

Với chiều dài và thể tích của container như vậy quý vị sẽ đưa ra được một cách lựa chọn tốt nhất về nơi chứa đựng  hàng hóa và thiết bị để đảm bảo độ an toàn và chất lượng của sản phẩm trong kho.

Ngoài ra so với việc bạn xây dựng một ngôi nhà làm kho sẽ tốn rất nhiều chi phí và nguồn nhân lực mà không di chuyển được trong khi đó kho container vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và còn di chuyển được từ nơi này sang nơi khác mà không tốn nhiều chi phí vận chuyển. Bạn có thể lắp bánh xe vào các góc của container thì di chuyển sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm bán container văn phòng 20 feet Quý Khách hàng có thể ấn vào link hoặc đến trực tiếp công ty để tham khảo.

Địa chỉ liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Hưng Đại Việt Container

Đ/c: Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – TP.Thái Bình

Hotline: 0906.178.006

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi!

 

 

 

Siêu giảm giá mỗi loại container kho là 5%
5 (100%) 11 votes

6 Comments

 1. Long
  • Nguyễn Miền
  • Nguyễn Miền
 2. Lê Thọ
  • Nguyễn Miền

Reply