Giá container văn phòng 40 feet loại thường và loại có nhà vệ sinh

Xin chào toàn thể các bạn ! Hôm nay tôi chia sẻ cho các bạn về container văn phòng 40 feet. Các công ty nước ngoài sang Việt Nam nhận thầu các dự án cũng như mở các công ty và doanh nghiệp đã lựa chọn các căn nhà công ten nơ để làm nơi làm việc cũng như sinh hoạt hàng ngày cho đội ngũ công nhân và kỹ sư làm việc tại công trình.

Do đó, container văn phòng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong bài viết này tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn! Cách thi công container văn phòng 40 feet và giá container văn phòng 40 feet tính đến thời điểm hiện tại.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, tất cả những gì bạn phải làm là đọc tiếp phần bên dưới !

Container văn phòng 40 feet là gì?

Container văn phòng 40 feet là được làm từ vỏ container 40 feet sau thời gian đi hàng là 20 năm. Chúng được thanh lý tại các cảng hải phòng, tận dụng những vỏ container đó chúng tôi đã hoán cải thành những căn nhà di động.

Với chất liệu sắt ngoại và lớp sơn rất tốt để đi biển chịu được môi trường muối biển. Nên khi về đất liền thì thời gian sử dụng căn nhà container có tuổi thọ độ bền trên 50 năm.

Container văn phòng 40 feet

Container văn phòng 40 feet

Kích thước container văn phòng 40 feet

Các bạn thường được nhìn thấy thực tế các container chở hàng hóa đi đường hoặc container văn phòng ở công trường. Nhưng các bạn có thể chưa biết về kích thước của container văn phòng 40 feet. Có thể nói, container văn phòng 40 feet cũng được sử dụng từ các container 40 feet. Do đó chúng có cùng kích thước container 40 feet trên thị trường.

Kich thuoc container van phong 40 feet

Kich thuoc container van phong 40 feet

Container văn phòng 40 feet tôi đo phủ bì (bên ngoài) là : Rộng 2,44m x Dài 12.19m x Cao 2.59m

Kích thước container văn phòng 40 feet trong lòng

Kích thước container văn phòng 40 feet trong lòng

Container văn phòng được gia cố bằng sương hộp mạ kẽm sau đó lót xốp cách nhiệt và ốp tường trần bằng tấm tôn lạnh cao cấp 3 lớp (lớp giấy bạc, lớp xốp, lớp tôn).

Sau khi hoàn thiện ốp tường và trần về diện tích thực tế sử dụng của container (rộng 2,3 m x dài 12m). Các bạn cần nắm vững để mua các thiết bị gường hay bàn ghế văn phòng để kê vào bên trong cho phù hợp theo kích thước thực tế.

Bảng giá container văn phòng 40 feet

Đây là phần được các bạn quan tâm nhất, giá container văn phòng 40 feet này là bao nhiêu ? Tôi hiểu đó là phần các bạn quan tâm xem chi phí đầu tư hết bao nhiêu? Để nên dự toán cho công trình. Không để các bạn đợi lâu hơn nữa chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu:

1. Giá container văn phòng 40 feet không có vệ sinh

Giá container văn phòng 40 feet cũng phụ thuộc chính vào các vật tư thi công ốp tường và trần.

Thời điểm hiện tại 11/2022 công ty tôi đang bán giá 70 triệu. Các bạn tham khảo thui mỗi công ty sản xuất container đều có các vật tư thi công khác nhau. Nên đây là giá để các bạn tham khảo thui nhé !

Giá container nói chung là cũng ổn định nên xuống không đáng kể ! Nó phụ thuộc chính vào vỏ container đầu vào.

Giá container văn phòng 40 feet không có vệ sinh

Giá container văn phòng 40 feet không có vệ sinh

2. Giá container văn phòng 40 feet có vệ sinh

Như bên trên tôi cũng đã miêu tả chi tiết về cách thi công nhà vệ sinh cho bạn biết. Thì, nếu làm thêm nhà vệ sinh và lắp đầy đủ các thiết bị bên trong thì chi phí nhà vệ sinh là 8 triệu.

Vậy container văn phòng 40 feet có nhà vệ sinh chi phí là 78 triệu. Giá vận chuyển container tùy thuộc vào địa điểm của các bạn theo cung đường xa và dài khác nhau.

Giá container 40 feet có vệ sinh

Giá container 40 feet có vệ sinh

Vật tư thi công container văn phòng 40 feet

Qua thực tế tôi thi công trong thời gian 12 năm trong nghề. Đã sản xuất và làm ra rất nhiều các container văn phòng và nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của anh em ở công trình tham gia. Qua đó hôm nay tôi chia sẻ cho các bạn biết vật tư ốp tường ốp trần chịu được thời tiết nắng nóng và chịu được nước đó là tấm tôn lạnh nội thất cao cáp 3 lớp

Mùa hè thời tiết rất năng nóng mà vỏ container là bằng sắt. Nên chúng ta phải lựa chọn vật tư ốp tường và trần có khả năng chịu nhiệt tốt để hạn chế nắng nắng của mùa hè. Thời tiết đặc thù ở Việt Nam khi về mùa đông thời tiết hay ẩm thấp (nồm nhà) tấm ốp tường và trần phải chịu được nước thì ngôi nhà của bạn sẽ bền theo thời gian.

Nội thất container văn phòng 40 feet

Nội thất container văn phòng

1. Tấm ốp tường và trần trong container

Tấm ốp tường và trần bằng tấm tôn lạnh cao cấp 3 lớp: lớp giấy bạc, lớp xốp, lớp tôn. tấm này sản xuất bởi công nghệ nhật bản và được sản xuất tại nhà máy ở Bắc Ninh.

Trong thời gian thi công tôi đã thi công nhiều căn trên vùng Tây Bắc về mùa đông thời tiết sương mù là rất nhiều nếu bạn dùng vật tư không chịu được nước thì rất hay bị uỳnh và ẩm mốc và nhanh hỏng.

Tôn lạnh nội thất

Tôn lạnh nội thất

2. Hệ thống dây điện trong container

Các bạn đang rất quan tâm đến vấn đề nhà công tai nơ bằng sắt thì hệ thống điện bên trong làm như thế nào và có an toàn không? Đây là cầu hỏi băn khoăn của rất nhiêu bạn ! Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cách xử lý điện trong nhà container an toàn và hiệu quả …

Dây điện sử dụng tốt nhất và có uy tín tại Việt Nam hiện nay là dây Trần Phú đã được người dân tin dùng và lựa chọn. Nếu ta chạy dây điện chúng ta nên chia ra từng lộ khác nhau như: dây ánh sáng dây 2 x 1,5. dây ổ cắm  dây 2 x 1,5. Dây điều hòa dây 2 x 4.

Toàn bộ hệ thống dây điện chúng ta đều cho vào trong ống gen ruột gà, sử dụng aptomat tổng cho toàn bộ căn nhà container riêng và aptomat cho điều hòa riêng như vậy sẽ rất an toàn cho căn nhà công ten nơ của bạn.

Dây điện trong container

Dây điện trong container

Một số mẫu container văn phòng 40 feet

Container văn phòng 40 feet có rất nhiều cách bố trí để phục vụ các mục đích của anh em công trường cũng như nhà ở. Nhưng trong bài viết này tôi giới thiệu đến các bạn 2 mẫu thường được sử dụng nhiều là : container văn phòng 40 feet làm chỗ ngủ cho anh em công nhân và công tai nơ 40 feet làm văn phòng cho anh em kỹ sư làm việc

Tôi đã lấy ảnh để minh họa cho bạn dễ hiểu, chúng ta cùng đi tìm hiểu bên dưới nhé !

1. Container văn phòng 40 feet làm văn phòng

Tại công trình và công trường các kỹ sư phải trực tiếp làm việc để chỉ đạo bản vẽ trực tiếp cho anh em công nhân. Cũng như giám sát chỉ đạo tiến độ của công trình. Nhà container văn phòng cũng là nơi thường họp giao ban cũng kế hoạch anh em trao đổi công việc trực tiếp tại công trình.

Ưu điểm nhà container sau khi hết thời gian thi công tại công trình có thể di chuyển đến công trường mới mà không ảnh hưởng gì đến phòng làm việc của anh em.

Mẫu container văn phòng

Mẫu container văn phòng

2. Container văn phòng 40 feet là giường ngủ

Căn nhà công ten nơ 40 feet làm chỗ ngủ cho anh em công nhân ở công trình. Quy cách giường tầng rộng 0,8m x dài 1,9 m. Để cho anh em sau ngày làm việc vất vả có thể nghỉ nghơi đảm bảo sức khỏe cho công việc ngày mai.

Vậy như tôi đã làm nhiều công trình thì container 40 feet có thể kê được 7 giường tầng. Tương đương với số lượng cho 14 anh em công nhân ngủ nghỉ ! Hai đầu vẫn có chỗ để anh em ngồi pha chè uống nước.

Tiếp theo tôi sẽ chia sẻ cho anh em cách thi công nhà vệ sinh trong container ở phần dưới đây !

Container văn phòng 40 feet là giường ngủ 

Container văn phòng 40 feet là giường ngủ

Mua container văn phòng 40 feet ở đâu uy tín và giá rẻ?

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều các đơn vị sản xuất container bắc, trung và nam. Ngay nay thời buổi công nghệ 4.0 và marketting. Nên các bạn có rất nhiều sự lựa chọn đơn vị sản xuất.

Còn về chất lượng vỏ container cũng như nội thất bên trong container. Phụ thuộc vào yếu tố chính của các bạn lựa chọn. Tôi rất mong muốn các bạn tạo điều kiện giúp đỡ cho tôi cơ hội được tư vấn và thiết kế thi công nhà container cho bạn.

Tổng kết

Như vậy trên đây Container Văn Phòng 12h đã chia sẻ với các bạn về bảng giá container văn phòng 40 feet loại thường và loại có nhà vệ sinh của chúng tôi. Cũng như chia sẻ với các bạn một số mẫu thiết kế container văn phòng 40 feet cho các bạn tham khảo.

Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây. Sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về container văn phòng 40 feet. Cũng như giá bán container văn phòng 40 feet.

Chúc các bạn chọn được cho mình một mẫu container ưng ý!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Reply

Hotline: 0355.330.444
Chat Messenger Facebook