Mẫu nhà container 2 tầng đẹp nhất năm 2021

Xin chào toàn thể các bạn ! Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà container 2 tầng đẹp , được thiết kế không gian mở và hiện đại của năm 2021 !!!

nhà container 2 tầng

Nhà container 2 tầng

Mẫu nhà container 2 tầng đẹp nhất năm 2021

Diện tích đất của gia đình ở vùng nông thôn nên rộng thỏa mãi để đặt nhà công tai nơ .

Nhà container 2 tầng được thiết kế đầy đủ các công năng của gia đình như : 1 phòng khách, 1 bếp , 3 phòng ngủ , 2 vệ sinh.

Ưu điểm nhà container  chi phí bằng 1/2 so với xây dựng truyền thống. Nên rất phù hợp với các bạn trẻ mới lập gia đình. Hoặc giành cho những bạn đã mua được đất , chưa đủ tiền để xây nhà.

Đây là sự lựa chọn tuyệt với cho bạn  “mẫu nhà container 2 tầng” chi phí hết ít , bạn lại có căn nhà đẹp sang trọng cho toàn thể gia đình để ở. Mang phong cách đẹp mới mẻ và độc đáo .

Tầng 1 mẫu nhà container 2 tầng

 

giá nhà container

Giá nhà container

Tầng 1 Nhà container được thiết kế là rộng 6m x dài 12 m x cao 2,9 m. Được thiết bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp và 1 vệ sinh

+ Phòng khách được thiết kế rộng 6m x dài 6 m diện tích phòng khách là 36 m2 . Được thiết kế cửa kính và vách kính nhiều để lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào . Khi ngồi ở phòng khách các bạn có thể quan sát ra bên ngoài ( mang phòng cách hiện đại )

+ Phòng ngủ được thiết kế rộng 3m x dài 4,5 m diện tích là 13,5 m 2 . Được thiết kế 2 cửa sổ hất chữ A để lấy gió tư nhiên vào trong phòng ngủ.

+ Phòng vệ sinh thiết kế rộng 1,5 m x dài 3m diện tích là 4,5 m2 . Được thiết kế đầy đủ công năng như : bệt, chậu rửa, phòng tắm , máy giặt .

+ Bếp và bàn ăn thiết kế rộng 3m x dài 6m diện tích là 18 m2 .

Tầng 2 nhà container 2 tầng đẹp

Tầng 2 Nhà container được thiết kế kích thước rộng 6m x dài 8m x cao 2,9 m. Được thiết kế bao gồm : 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh , 2 ban công

+ Phòng ngủ có kích thước rộng 3m x dài 4m , diện tích là 12 m2 . Được thiết kế mở 2 cửa sổ để lấy gió tự nhiên từ bên ngoài vào trong phòng.

+ Phòng vệ sinh kích thước rộng 2m x dài 3m diện tích 6 m2. Được nắp đầy đủ các thiết bị vệ sinh : bệt , chậu rửa, sen tắm.

+ Ban công được gia cố bằng hộp mạ kẽm 50 x 100, bên trên bắn tôn chống trượt dày 3 ly. Đảm bảo đi lại thỏa mãi và là sân chơi ngoài trời !

Thiết kế nhà container

Thiết kế nhà container

Nội Thất nhà container 2 tầng

Nội thất container bao gồm : giường, tủ, tivi, bàn ghế và nội thất ốp tường và trần có ổ cắm, công tắc, bóng điện . Hôm nay mình xin cụ thể để các bạn nắm bắt được về hạng mục vật tư bên mình thi công và nhưng gì khách hàng phải mua về dùng.

Thông thương bên mình thi công nhà container thì : làm sương bừng sắt hộp mạ kẽm, chạy dây điện, lót xốp cách nhiệt , ốp tường và trần bằng tấm bê tông siêu nhẹ bả và lăn sơn. Bên mình hoàn thiện ổ cắm công tắc, bóng điện, hệ thống cửa, nền nhà, thiết bị vệ sinh …

Chỉ những hạng mục : giường, tủ quần áo, ti vi , bàn ghế là gia đình mua về . Ngoài ra bên mình sẽ hoàn thiện đầy đủ và bàn giao chìa khóa cho các bạn chỉ việc vê kê đồ dùng vào là ở

Tự làm mẫu nhà container 2 tầng đẹp 

nhà container 2 tầng

nhà container 2 tầng

Trong nhà container thì có 3 hạng mục chính : móng nhà , thi công nhà container , mái container.

Thông thường chủ nhà sẽ làm móng dựa theo bản vẽ bên thi công cung cấp kích thước và số đo.  Bên công ty sẽ cho kỹ thuật về hỗ trợ cùng để sau này đặt container nên chính xác với phần móng mình đã thi công

Nhà container bên mình sẽ sản xuất tại xưởng , sau khi hoàn thiện khoảng 80 % bên mình sẽ vận chuyển đến vị trí lắp đặt và lắp ráp hoàn thiên và bàn giao chìa khóa cho chủ nhà

Cách thi công móng nhà container 2 tầng đẹp

Móng nhà container thi công đơn giản và hết rất ít chi phí so với nhà xây dựng truyền thống vì container có kết cấu bằng sắt nên sẽ không bao giờ sợ bị nún hay nứt nhà

Dựa trên ưu điểm đó khi làm nhà container thì làm móng chỉ cần làm 4 thanh đà ngang bằng bê tông từ bên này sang bên kia , Sau đó đặt container nên bên trên các thanh đà ngang đó.

Nhà container giống như con thuyền ở trên mặt nước , mà thực tế nhà container các bạn đặt đặt trên đất liền và có 4 thanh dầm ngang đỡ nên các bạn yên tâm ngôi nhà các bạn rất chắc chắn.

Móng nhà container

Móng nhà container

Cách thi công mái nhà container 2 tầng

Mái nhà container rất quan trọng các bạn ah . Để giúp cho ngôi nhà của các bạn bền và mát các tầng bên dưới ngoài ra mái nhà để trang trí làm nổi bật vẻ đẹp bên ngoài của căn nhà công ten nơ .

Thi công mái nhà container 2 tầng, sương được làm bằng sắt hộp mạ kẽm . Bên trên bắn tôn lạnh giúp cho ngôi nhà mát và bền hơn.

Về vị trí xung quanh ốp tấm bê tông siêu nhẹ của thái lan, sau đó bả và năn sơn. Còn các vị trí bên dưới gầm mái có thể nắp thêm các bóng điện đao lai. Khi về buổi tối sẽ giúp ngôi nhà đẹp long lanh hơn.

Thông tin thiết kế và thi công nhà container 2 tầng

Thiết kế quán cafe nhà công ten nơ

Thiết kế quán cafe nhà công ten nơ

Bạn có nhu cầu muốn làm nhà container thì làm theo bước sau :

Bước 1 : Gọi điện thoại cho mình 0906.178.006 và cung cấp thông tin

+ Bạn làm nhà container về tỉnh nào của Việt Nam ?

+ Diện tích đất của bạn rộng và dài là bao nhiêu ?

+ Nhu cầu bạn muốn làm nhà container mấy tầng ?

+ Công năng sử dụng muốn mấy phòng ngủ ? mấy phòng vệ sinh ?

Bước 2 Mình nên thiết kế phối cảnh 3d bên trong và bên ngoài theo diện tích đất và nhu cầu sử dụng của gia đình ( chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu )

Bước 3 Mình sẽ qua trực tiếp xem đất, sau đó thống nhất các hạng mục vật tư thi công , Nên báo giá chi tiết gửi lại gia đình ! nếu gia đình đồng ý mình triển khai làm hợp đồng và cho anh em công nhân thi công sản xuất .

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc bài viết của tôi, đến giây phút này !!!
Tôi rất mong muốn được làm bạn hàng và đối tác tin cây lâu dài với bạn
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :
Nguyễn Văn Hạnh : Giám Đốc
Hotline :0906.178.006 – 0936.739.569
Địa chỉ : Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – TP Thái Bình
website : https://containervanphong12h.com/
Gmail : hungdaivietcontainer17@gmail.com

Reply