Mẫu nhà container 100 triệu, thiết kế phù hợp với giành cho các gia đình vừa và nhỏ

Xin chào toàn thể anh em đến với mẫu nhà container giá 100 triệu được triển khai thi công đầu năm 2021. Nhân dịp đầu xuân năm mới chúc các bạn và gia đình mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Các bạn cùng đi tìm hiểu mẫu thiết kế nhà container 2 phòng ngủ và 1 phòng khách , 1 vệ sinh  bên dưới đây nhé !

nhà container

Nhà container

Trả lời các câu hỏi của khách hàng về nhà container

Nhà container là xu hướng mới hiện nay đáp ứng được các nhu cầu thực tế của đời sống như chi phí ít, thời gian thi công nhanh, được đặt nên các khu đất nông nghiệp … Là 1 xu hướng mới nên có rất nhiều câu hỏi mà các bạn đang phân vân có quyết định để là chọn nhà công ten nơ thay cho nhà xây dựng truyên thống không ?

Trong các cuộc điện thoại của khách hàng hay trong những bình luận ở trên website có rất nhiều câu hỏi của các bạn : nhà container có nóng không ? nhà container giá bao nhiêu ? thời gian thi công như thế nào ? nhà container có cần xin giấy phép xây dựng không  ? ….. Các bạn cùng đọc tiếp phần bên dưới để hiểu thêm về căn nhà container.

Nhà container có nóng không ?

giá nhà container

giá nhà container

Thực tế chúng ta đều biết rằng nhà công ten nơ được làm từ những vỏ container chở hàng hóa từ nước này sang nước khác bằng đường biển và đường bộ. Nên chất lượng độ bền nhà container là rất cao về kết cấu cũng như nước sơn bên trong và bên ngoài của container kho. Tận dụng những vỏ container đã qua sử dụng thì chi phí rất rẻ để chũng ta hoán cải thành những căn nhà container để tạo sự khác biệt và độc đáo trong thiết kế. Nhưng cấu tạo của vỏ container bằng sắt nên khi hoán cải làm nhà để ở thì các bạn nghĩ là nóng. 

Để khắc phục nhược điểm đó, bên trong nhà container các bạn thiết kế sương sắt hộp mạ kẽm 20 x 20. Bên trong lót xốp cách nhiệt dày 10 cm , lớp bên ngoài bạn có thể lựa chọn nhiều các hạng mục vật tư để làm đẹp cho căn nhà như : ốp bằng thạch cao, gỗ ocak , gỗ thông công nghiệp , ốp bằng tấm bê tông siêu nhẹ ….

Bạn có thể mở các vị trí cửa sổ, cửa đi  phù hợp thực tế theo đia hình của bạn để lấy gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài thổi vào làm cho căn nhà trở nên mát mẻ. Ngoài ra bạn có thể nắp thêm điều hòa để căn nhà của bạn đầy đủ các tiện nghi trong gia đình.

Ngoài ra ánh nắng là yếu tố chính để tạo nên cái nóng, các bạn có thể hạn chế không cho ánh nắng chiều trực tiếp vào nhà container của mình bằng các giải pháp như bạn có thể làm 1 giàn sắt bên trên mái container để độ cao nên khoảng 30 cm sau đó các bạn sử dụng các cây neo như hoa giấy , sẽ tạo được tư nhiên và làm mát cho ngôi nhà. Giải pháp nữa là bạn có thể lợp thêm mái tôn bên trên để giúp nhà container tăng thêm độ bền và làm mát nhà container .

Thời gian thi công nhà container giá rẻ ?

Thời gian thi công quán cafe công ten nơ

Thời gian thi công quán cafe công ten nơ

Nhà container có ưu điểm chính là thời gian thi công nhanh chóng, thời gian cụ thể là bao lâu thì phụ thuộc chính và thiết kế của các bạn

Bạn làm căn nhà bằng kích thước container 20 feet ( rộng 2,5 x dài 6 x cao 2,6 ) m tổng diện tích là 15 m2  thời gian thi công căn nhà này là 2 ngày . Nếu các bạn làm có nhà vệ sinh kép kín bên trong thời gian thêm 1 ngày hoàn thiện nữa .

Trường hợp nếu bạn làm bằng kích thước container 40 feet (rộng 2,5 x dài 12m x cao 2,6) m diện tích là 30 m2  thời gian thi công hoàn thiện và bàn giao chìa khóa cho các bạn là 3 ngày.

Những trường hợp các bạn làm nhà 2 hoặc 3 tầng hoặc các quán cafe hoặc những căn homestay số lượng nhiều thì sẽ phụ thuộc vào thiết kế cũng như kích thước thời gian trung bình khoảng 1 tháng là xong . Qua đó bạn biết được thời gian để nên kế hoạch chủ động cho công việc của mình .

Nhà container giá bao nhiêu ?

Bạn muốn biết chi phí của căn nhà công ten nơ là bao nhiêu để cân đối tài chính và đồng thời so sánh giá với các nhà xây dựng truyền thống hoặc nhà tiền chế … Để có quyết định đúng đắn giành cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Chắc hẳn các bạn cũng biết giá bất cứ căn nhà nào thì phụ thuộc vào kích thước to hoặc nhỏ (thiết kế) , vật tư các bạn lựa chọn để thi công là loại chất lượng trung bình hay chất lượng tốt từ đó quyết định nên giá thành của sản phẩm nhà container.

Còn hiện tại vào thời điểm tháng 2/2021 mình cung cấp chính xác cho bạn về giá container văn phòng 20 feet là 44 triệu và giá container văn phòng 40 feet là 78 triệu. Ngoài ra các bạn muốn làm nhà container 2 tầng, 3 tầng, quán cafe, homestay … thì phải có thiết kế chi tiết + bạn thống nhất lựa chọn vật tư thi công bên trong và ngoài container. Sau đó mình mới nên báo giá chi tiết và cụ thể gửi cho các bạn.

Không để các bạn đợi lâu phần tiếp theo sẽ mô tả cụ thể các thi công nhà container 100 triệu bên dưới !

Cách thi công nhà container 100 triệu

Nhà container giá 99 triệu

Nhà container giá 99 triệu

Mẫu nhà container giá 100 triệu này có kích thước là rộng 3m x dài 12m x cao 2,9 m . Được thiết kế theo phong các hiện đại như sử dụng các cửa nhôm hệ xingfa tạo các ô cửa lớn để lấy gió tư nhiên và tăng ánh sáng từ bên ngoài vào

Qua bản vẽ cũng như các vật liệu thi công trong và ngoài container là loại tốt như cửa nhôm hệ xingfa , nền ốp nhựa giả gỗ, thiết bị vệ sinh cao cấp, ốp tường và trần bằng tấm tôn lạnh nội thất  thì chi phí bàn giao chìa của căn nhà này hết 100 triệu.

Cách làm móng nhà container ít chi phí 

Cách làm móng của các nhà container 1 tầng , các bạn làm rất đơn giản mà hết ít chi phí . Do đặc thù nhà container có kết cấu bằng sắt nên sẽ không bị nứt hoặc nghiêng, Trong trường hợp nún thì sẽ nún đều .

Thi công móng nhà container các bạn biết được kích thước chiều rộng và chiều dài nhà công ten nơ mà các bạn đã đặt cho bên sản xuất , dựa vào đó bạn xây gạch xung quanh bằng tường 20 cao nên khoảng 50 cm (sau này các bạn làm 3 bậc tam cấp ) . Bên trong các bạn đổ đất hoặc cát cho đầy vào bên trong, trên cùng các bạn đổ bên tông dày 10 cm  và đánh phẳng để đặt container nên là ok .

Thi công nhà container rộng 3 m x dài 12 m

Nội thất nhà container

Nội thất nhà container

Căn nhà container 100 triệu kích thước rộng 3m x dài 12 m x cao 2,9m  được thiết kế làm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách, 1 vệ sinh

+ Phòng ngủ có kích thước là rộng 3m x dài 3m diện tích là 9 m2 . Được thiết kế 2 ô kính lớn ở 2 đầu để lấy gió và ánh sánh tự nhiên từ bên ngoài vào, các bạn có thể ở trong phòng nhìn quan sát ra bên ngoài rất thỏa mãi . Ở mặt tiền 12m thì thì mình mở thêm 1 ô cửa sổ (rộng 1,2m x cao 1,2m) để cho căn nhà hoàn toàn thoáng và mát (nếu bạn làm nhà vườn thì quá tuyệt vời)

+ Phòng khách kích thước rộng 3m x dài 6m diện tích là 18 m2, cửa ra vào phòng khách mình thiết kế kiểu 4 cánh cửa lùa. Tiếp đó mình bố trí nhà vệ sinh để thuận tiện cho khách khi đến nhà và ở 2 phòng ngủ ban đêm có thể đi vệ sinh cho tiện

+ Vật tư thi công căn nhà container này mình sử dụng loại tốt như : cửa nhôm hệ xingfa, nền nhà mình ốp tấm nhựa giả gỗ, ốp tường trần bằng tấm tôn lạnh nội thất cao cấp, hệ thống thiết bị vệ sinh inax , dây điện trần phú, hạt công tắc và ổ căm bằng panasonic ….

Thông tin thiết kế và thi công trọn gói nhà container

Hợp tác & thi công nhà container

Hợp tác & thi công nhà container

Bạn vẫn đang đọc bài viết này đúng không ? Đây là phần các bạn muốn gửi gắm niềm tin cũng như trao cơ hội để công ty mình sẽ làm các bạn hài lòng về sản phẩm

Mình tên là ” Đỗ Mười ” mọi người thường hay gọi là ” Đỗ Mười Container ” với lòng đam mê và mong muốn làm các bạn hài lòng khi sử dụng nhà container. Bên mình thiết kế và thi công chọn gói từ A đến Z , không qua đơn vị trung gian nào

Trải qua nhiều công trình thi công thực tế, rút được nhiều các trải nghiệm làm cho sản phẩm trở nên đẹp, bền, thẩm mỹ … Mong các bạn ủng hộ để mình có thể mang những căn nhà này trở nên phổ biến ở Việt Nam nhiều hơn trrong tương lai.

Bạn có thể tham khảo các bài viết :

Nhà homestay container kết hợp cafe container thi công tại Đồ Sơn – Hải Phòng

Nhà container 3 tầng thi công tại Long An

Bạn có thể làm nhà container giá rẻ ngay bây giờ, trong khi khi chi phí bạn còn hạn chế !

Mẫu nhà container ở kết hợp kinh doanh quán cafe container sân vườn

02 mẫu thiết kế nhà container mới và hiện đại năm 2020 của “Đỗ Mười”

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc bài viết của tôi, đến giây phút này !!!
Tôi rất mong muốn được làm bạn hàng và đối tác tin cây lâu dài với bạn
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :
Đỗ Văn Mười (trưởng phòng kinh doanh)
Hotline :0906.178.006 – 0936.739.569
Địa chỉ : Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – TP Thái Bình

website : https://containervanphong12h.com/

facebook: https://www.facebook.com/ContainerQuangNinh/

 

Reply