Những thông tin nổi bật về Wan Hai năm 2018

Wan Hai là một trong những hãng vận tải container lớn trên thế giới với trụ sở chính tại Đài Loan. Cùng sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường vận, công ty tiếp tục nâng cao tất cả các khía cạnh của dịch vụ, cung cấp mạng lưới vận chuyển toàn diện và chuyên sâu nhất ở châu Á để mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Wan Hai ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Con số tiêu biểu và con đường đi đến thành công

Hiện nay, sự phát triển nhanh chóng của thương mại quốc tế đã tạo ra những xu hướng mới cho các doanh nghiệp. Sử dụng container vận chuyển được cho là bước ngoặt thành công cho ngành logitics nói chung. Các ông lớn đi đầu trong lĩnh vực có thể kể đến là: Maersk Line, Wan Hai Lines, CMA CGM và OOCL. Tuy nhiên, đến năm 2015 Wan Hai đã vượt lên top đầu đạt 6,3% và có dấu hiệu tăng mạnh ở năm 2018. Trong khi đó các hãng vận tải châu Á vẫn “tiếp tục đăng kết quả ảm đạm” sau một thời gian dài.  Sự thành công liên tục của nó trong việc đánh bại các đối thủ cạnh tranh lớn hơn đã chứng tỏ sự hài lòng của quý khách hàng đối với dịch vụ của công ty.

wan hai logistics

wan hai logistics

Được thành lập cách đây 53 năm, công ty đã có một đội tàu hùng hậu khoảng  89 chiếc với tổng trọng lượng lên tới 231.316 TEU. Họ liên tục khám phá các tuyến đường mới, xây dựng các tàu, và thay thế các container và thiết bị cũ để duy trì hiệu suất hoạt động. Wan Hai đã tạo ra các liên minh chiến lược với các hãng hàng không nổi tiếng để phân phối rủi ro hoạt động, giảm chi phí hoạt động và củng cố mạng lưới dịch vụ của mình. Đây là điều gần như các doanh nghiệp Châu Á khác ít có thể làm được. Mặc dù không phải cái nôi của ngành logitics nhưng công ty đã khẳng định vị thế thứ 22 của mình trên toàn thế giới, nâng cao tiếng nói dân tộc hơn.

Lãnh thổ kinh doanh của Wan Hai

Lãnh thổ kinh doanh của Wan Hai

Độ tin cậy trong quý 2 năm 2017 của họ là 79,7%. Vậy nên, theo báo cáo hàng quý, Wan Hai container đã ghi nhận lợi nhuận ròng đạt 3,5 tỷ Đài tệ (tương đương  2.534.400 triệu VNĐ ) trong 9 tháng, cho phép họ giữ vị trí dẫn đầu trong số ba công ty vận tải hàng đầu của Đài Loan. . Gần 87% dịch vụ của công ty đều tập trung vào các tuyến đường ở châu Á. Nơi mà khối lượng container và giá cước vận chuyển ổn định hơn so với các tuyến giao dịch Đông – Tây.

▬▬▬▬ Lợi thế và khó khăn trong bức tranh tiến vào thị trường của Wan Hai Line

  1. Những cơ hội lớn

Sự tăng trưởng ở Trung Quốc được duy trì ổn định theo chiến lược đẩy nhanh việc thực hiện các khu thương mại tự do. Vì vậy mà các Công ty hầu hết đều có bố cục toàn diện, mang lại lợi thế tương đối trong các tuyến vận chuyển chiến lược.

Nền kinh tế tổng thể của Hoa Kỳ là lạc quan trong tương lai, hưởng lợi từ việc nới lỏng chính sách tài chính và cải thiện liên tục thị trường lao động. Đối với các dịch vụ xuyên Thái Bình Dương do Công ty điều hành, Wan Hai container điều chỉnh các dịch vụ để đạt được khả năng cạnh tranh cao hơn vào thời điểm thích hợp phù hợp với nhu cầu thị trường, chi phí vận hành thấp hơn  và hoạt động đều đặn hơn.

 Lợi thế của Wan Hai Line

Lợi thế của Wan Hai Line

Bên cạnh đó, Wan Hai cũng đã đạt được kết quả kinh doanh tốt và ổn định nhiều năm kể từ khi được thành lập. Tuy có chút giảm vào năm 2016 – 2017 nhưng cũng không gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động của công ty. Nó có thể coi là một trong những bước đà tuyệt vời giúp họ nâng cao chất lượng dịch vụ. Và chúng ta không thể bỏ qua đó là yếu tố của con người. Wan Hai coi trọng sự tăng trưởng và lợi ích của nhân viên. Luôn bảo vệ quyền và lợi ích lao động của họ, đưa ra những chính sách tốt nhất. Giống như câu tục ngữ của Việt Nam ta “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Sức mạnh của đoàn kết là trên hết. Bạn vì họ, tất nhiên họ sẽ nỗ lực hết mình vì bạn mà thôi!

2. Thách thức và biện pháp giải quyết của Wan Hai

Hiện nay, xu hướng sáp nhập vận chuyển container giữa các công ty đã chỉ ra đuợc sự suy thoái thị trường và mối đe dọa hoạt động lớn hơn bao giờ hết. Việc đầu tư liên tục vào các tàu lớn tiếp tục tăng sự mất cân đối giữa cung và nhu cầu, khiến hàng hóa phải đối mặt với áp lực của liên tục rơi. Điều này khiến cho hoạt động của Wan Hai Lines giảm đi đáng kể. Họ buộc phải đưa ra những biện pháp để cân đối lại thị truờng của mình.

Thách thức của Wan Hai

Thách thức của Wan Hai

Cụ thể như: tối ưu hóa chất lượng và số lượng đội tàu, mở rộng phạm vi liên doanh, tiếp tục phát triển dịch vụ thích hợp và nắm bắt lợi thế cạnh tranh. Nhờ những nỗ lực và sự tận tâm của đội ngũ quản lý và tất cả nhân viên của Wan Hai, hỗ trợ đầy đủ các cổ đông cũng như công nhận và sự tin tưởng của khách hàng trên khắp thế giới. Với phương châm kinh doanh là “Khách hàng đầu tiên, tham gia đầy đủ, bảo vệ môi trường và liên tục kinh doanh “công ty ngày một có vị thế đứng vững trứơc được mọi khó khăn.

Sự gia tăng giá nhiên liệu, được thúc đẩy bởi sự gia tăng của dầu thô 2018 là có thật.Các hãng vận tải biển phải đối mặt với việc bán hàng khó khăn với các chủ hàng về việc đưa vào các phụ phí khác.

Dịch vụ vận chuyển Wan Hai container

Dịch vụ vận chuyển Wan Hai container

Giảm giá dân mừng, gia tăng thì dân khóc. Nếu cứ cao dần lên, có lẽ rằng ngành vận tải biển sẽ đắm chìm trong thua lỗ khi không có khách hàng. Đây là một thực trạng đáng lưu ý mà mọi nhà đầu tư phải suy nghĩ tới biện pháp xử lý. Làm thể nào có thể cân bằng giữa cung và cầu? Doanh thu và chi phí? Câu hỏi này vẫn chưa có lời giải đáp.

Để đối phó với những thách thức của toàn cầu xu hướng phát triển, thị trường mới nổi đang tăng nhanh và những thay đổi nhanh chóng trong cấu trúc ngành. Wan Hai container sẽ không chỉ duy trì chất lượng hiện tại hình ảnh thương hiệu mà còn duy trì giá trị cốt lõi trong tương lai để thúc đẩy hợp tác với các công ty vận chuyển toàn cầu, tăng độ sâu của trao đổi thông tin. Bằng cách đó, họ hy vọng sẽ thấy được môi trường tiềm năng thay đổi và thách thức hoạt động để công ty có thể lập kế hoạch và gửi chiến lược hoạt động để giảm thiểu các tác động có thể xảy ra.

 

Lời cuối cùng,

Trong thời đại hiện nay có vô số lĩnh vực hay doanh nghiệp nổi bật. Mỗi ngành, mỗi nghề đều có những ưu thế và bất lợi riêng. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định đầu tư nào. Nếu bạn cần mua container, tìm thuê địa chỉ vận chuyển hãy tìm đến Wan Hai nhé. Với chất lượng cao, giá thành hợp lý, đảm bảo an toàn. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng về dịch vụ. Gọi ngay hotline: 0906.178.006 để nhận tư vấn từ chuyên gia.

Những thông tin nổi bật về Wan Hai năm 2018
5 (100%) 57 votes

5 Comments

  1. Bình minh
  2. Bình minh
  3. Phú
    • domuoi2018
  4. Phong

Reply