Xe đầu kéo mỹ nào tốt hơn cho việc kinh doanh, vận chuyển?

Xe đầu kéo Mỹ hiện nay không chỉ là một trong những loại xe trên đường cao tốc tiên tiến nhất trên thị trường.

Mà đó còn là một đầu tư tập trung trong tương lai của vận tải đường bộ. Khi bạn quyết định sử dụng nó trong kinh doanh thì quả là sự lựa chọn thông minh, đáng tin cậy với hiệu quả tuyệt vời.

Bất kể bạn đang làm công việc gì, xe đầu kéo Mỹ đều được thiết kế để đáp ứng ngay cả những đòi hỏi khắt khe nhất. Và chúng đã trở thành một trong những phương tiện an toàn,cho cả lái xe và mọi người xung quanh, tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

Dưới đây là một tổng quan  nhỏ về các lợi ích của một số loại xe khác nhau để giúp bạn hiểu rõ hơn mọi thứ liên quan đến nhu cầu của mình.

Các tính năng an toàn trong xe đầu kéo mỹ freightliner

Nghề lái xe đầu kéo có thu nhập rất cao nhưng so với công sức họ bỏ ra thì đôi khi cũng không phải là thỏa đáng.

Tại sao lại như vậy? Khi tính mạng, sức khỏe của bạn luôn gặp nguy hiểm liệu bạn có dám chọn việc làm đó hay không? Bạn phải có được tâm lý vững chắc, trình độ kỹ thuật cao mới có thể hoạt động trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bạn không thể xử lý chính xác được nếu bạn sử dụng một chiếc xe kém chất lượng. Chính vì lý do đó mà các nhà sản xuất luôn cải thiện các tính năng an toàn của xe đầu kéo mỹ freightliner century 2008 được tốt hơn.

Xe đầu kéo mỹ freightliner century 2008

Xe đầu kéo mỹ freightliner century 2008

Các dòng xe đầu kéo mỹ freightliner  có nhiều loại cao cấp, có thêm 36 tính năng hàng đầu trong ngành. Vì dụ nổi bật nhất là hệ thống an toàn của Detroit Assurance.

Nó mang lại khả năng kiểm soát và bảo vệ đặc biệt, bao gồm kiểm soát ổn định, giảm thiểu va chạm và cảnh báo khởi hành làn đường.

Thông qua radar và hệ thống camera tùy chọn, Detroit Assurance cung cấp sự an toàn tối ưu trên đường. Phía trong buồng lái đều cung cấp kính chắn gió lớn nhất và bảng điều khiển có hình dạng chữ nhật để cung cấp cho tài xế tầm nhìn tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo các thùng kích thước container 40 feet khi vận chuyển bằng đầu kéo

Những đặc điểm khác của hệ thống an toàn xe đầu kéo mỹ freightliner

Mọi người thường có câu nói đùa rằng “xe đầu kéo giống như hung thần xa lộ”. Mỗi khi gặp đều phải tránh xa nếu không muốn gặp nguy hiểm. Bởi thế mà nó trở thành mối lo lắng hàng đầu với tình trạng giao thông ở Việt Nam.

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, hãng sản xuất xe đầu kéo mỹ freightliner century 2008 đã lắp đặt thêm bảo hiểm Detroit có tính năng giảm thiểu va chạm.

Chức năng được thực hiện khi xe tải quá gần một phương tiện khác, người lái xe sẽ nhận được cảnh báo trực quan qua thiết bị phát âm thanh cảnh báo.

Nếu người lái xe không đáp ứng, nó sẽ tự động sẽ làm chậm xe bằng cách sử dụng hộp số, phanh động cơ và phanh dịch vụ để giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của va chạm.

Hệ thống điện SmartPlex của xe đầu kéo freightliner

Hệ thống điện SmartPlex của xe đầu kéo freightliner

Ngoài ra, hệ thống điện SmartPlex của xe đầu kéo Mỹ freightliner 2008 tùy chọn cho phép bổ sung các khóa liên động an toàn để giúp ngăn ngừa thương tích và hư hỏng thiết bị.

Cụ thể: SmartPlex được thiết kế để liên kết động cơ, truyền tải và cơ thể thông qua mô-đun vách ngăn. Các thông số có thể được thiết lập, điều đó sẽ không cho phép xe tải di chuyển ra khỏi hầm hoặc âm thanh cảnh báo âm thanh nếu phanh đỗ không được đặt khi người lái xe rời khỏi xe.

Nếu các doanh nghiệp sử dụng chúng có thể góp phần giảm thiểu tai nạn, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Xe đầu kéo mỹ maxxforce – Chi tiêu ít hơn, kiếm được nhiều hơn

Dựa vào toán học chúng ta có thể tính được càng tiêu ít nhiên liệu hơn thì càng tiết kiệm nhiều tiền. 

Và nếu bạn là dân chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận thấy ngay rằng sản phẩm này rất cần thiết. Thông qua các bản thiết kế, kỹ thuật và sửa chữa động cơ xe đầu kéo mỹ maxxforce 2012 .

Đã được trang bị hộp số và trục để làm việc với nhau như một Integrated Detroit. Mục đích đưa ra là giảm tiêu thụ nhiên liệu của xe, giảm khí thải C02 vào môi trường. Điều này khiến cho việc vận chuyển hàng hóa bền vững hơn và giúp khách hàng bớt đi nhiều chi phí trong kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận.

Xe đầu kéo mỹ maxxforce 2012

Xe đầu kéo mỹ maxxforce 2012

Một trong những băn khoăn lớn nhất hiện nay khi mua xe đầu kéo phải nói đến việc sửa chữa, thay thể phụ tùng. Vì là hàng cũ nhập khẩu không có sẵn nên tìm kiếm đồ tốt cũng rất khó khăn.

Vậy nên nếu quyết định lựa chọn đầu tư, bạn cần  ưu tiên những sản phẩm phổ biến trong nước. Ưu điểm của xe đầu kéo mỹ maxxforce chính là đây.

Mỗi một chiếc xe sẽ có đèn kiểm tra động cơ có thể chỉ ra một số vấn đề, từ cảm biến hỏng hóc đến hỏng động cơ quan trọng. Cung cấp những thông tin để bạn có thể giải quyết các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

Bên cạnh đó, xe đầu kéo mỹ maxxforce 2012 còn cho năng suất tối ưu trong xử lý các công việc gồ ghề, các tính năng an toàn chủ động và thụ động được tích hợp vào mỗi xe tải giúp giữ tài xế luôn an toàn khi làm việc.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của các loại xe đầu kéo tại link : https://thegioidaukeo.com.vn/

Các bạn đã từng nghe đến xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy?

Thật ra với nền kinh tế hiện tại, lĩnh vực logitics vô cùng phát triển. Nó đem lại một nguồn thu lớn cho các doanh nghiệp nói riêng và Nhà nước nói chung.

Chính vì vậy có rất nhiều cơ sở chịu đầu tư nhập khẩu những chiếc xe đầu kéo Mỹ cũ về bán cho người cần. Nếu nói đến hãng xe nổi tiếng về chất lượng ở nước Mỹ thì không thể bỏ qua Internatonal. Nó từng được bầu chọn là xe đầu kéo của năm 2017.

Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy

Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy

Các dòng xe của họ có động cơ A26 quốc tế. Bốn năm, 100.000 dặm được bảo hành cung cấp hệ thống truyền lực hoàn chỉnh và vùng phủ sóng hệ thống truyền lực, bao gồm động cơ, hộp số và vùng phủ sóng trục cho các ứng dụng nghề. 

Bảo hiểm bao gồm các thành phần được lựa chọn từ các nhà cung cấp như Dana, Eaton và Meritor để cung cấp cho khách hàng sự yên tâm hơn nữa.

Công ty họ sản xuất 1 lượng lớn xe đầu kéo Mỹ và cho nhiều doanh nghiệp vận tải tải thuê. Do vậy, cứ khoảng 2 – 3 năm hãng sẽ nhận lại xe cũ và lại cho thuê các xe mới.

Hiện nay, International có đến 15 trung tâm xe cũ để nhận lại các xe cũ và phân phối bán ra thị trường, tất cả các xe này đều được bảo hành định kỳ theo đúng tiểu chuẩn. Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy là một địa chỉ như thế.  

Từ khi làm đại lý chính thức của hãng xe Internatonal, họ đã có những bước tiến vững chắc, cung cấp sản phẩm chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng. Bằng sự tâm huyết vời và kinh nghiệm lâu năm, Hoàng Huy luôn là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0906.178.006 – 0936.739.569  để nhận tư vấn. Xin cảm ơn!

Bạn có thể tham khảo các bài viết mới 

Thuê container văn phòng – Tại sao không??? 

Giải đáp những băn khoăn khi mua bán container cũ giá sắt vụn 

Là người đi mua hàng bạn cần biết điều này về kích thước container!! 

Những quy định về xe container 40 feet theo thông lệ Quốc tế và Việt Nam 

Những gian lận lừa đảo trong bán container văn phòng và cách phòng tránh 

Thật sốc khi biết được 6 lợi ích bán container cũ giá rẻ mang lại 

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc bài viết của tôi, đến giây phút này !!!
Tôi rất mong muốn được làm bạn hàng và đối tác tin cây lâu dài với bạn
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :
Nguyễn Văn Hạnh : Giám Đốc
Hotline :0906.178.006 – 0936.739.569
Địa chỉ : Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – TP Thái Bình
website : https://containervanphong12h.com/
Gmail : hungdaivietcontainer17@gmail.com

11 Comments

 1. viettieppham22
 2. tỉnh
  • domuoi2018
 3. Chiến
  • domuoi2018
 4. Hùng
 5. Giang Nam
  • Nguyễn Miền
 6. Thế Nam
  • Nguyễn Miền

Reply