Thật sốc khi biết được 6 lợi ích bán container cũ giá rẻ mang lại

Bán container cũ giá rẻ chất lượng tốt đang dần trở thành một xu thế tất yếu và khách quan đối với nhiều doanh nghiệp. Thay vì lựa chọn xây dựng theo cách thức truyền thống nhiều đơn vị đã mua cho mình thùng container cũ với chi phí bỏ ra thấp mà những lợi ích của nó lại không hề nhỏ.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chúng có đặc điểm gì mà lại được ưa chuộng tới thế các bạn nhé!

Bán container cũ giá rẻ và những lợi ích không nhỏ sẽ mang lại

Nhiều đơn vị có diện tích đất nằm trong diện đang chờ quy hoạch thì cũng khá hoang mang vì nếu xây dựng cở sở vật chất theo cách truyền thống thì nếu tới lúc bị thu hồi thì lại bị phá bỏ hoàn toàn gây tổn thất rất nhiều về kinh tế và thời gian công sức.

Một giải pháp hoàn hảo được đưa ra nhằm tháo gỡ những vấn đề rắc rối đang mắc phải đó là sự ra đời của việc mua bán container giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí lớn về mọi mặt.

bán container cũ giá rẻ

bán container cũ giá rẻ

Hơn thế nữa chúng lại có thể được di chuyển và di rời tới nhiều vị trí công trình mà bạn mong muốn.
Trong lĩnh vực bán container cũ giá sắt vụn có những sản phẩm không phải tự nhiên mà được thị trường tin dùng mà trong khi đó trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cùng bán container như công ty tôi. Điều đó cũng là có lý do của nó tôi xin tiết lộ đó là có 2 lý do sau:

Thứ nhất là về chất lượng: Tuy là bán container cũ giá rẻ những chất lượng của chúng tôi thì miễn chê bởi khâu nhập hàng của chúng tôi được kiểm tra rất gắt gao và nghiêm ngặt. Những sản phẩm nào đạt tiêu chuẩn thì chúng tôi mới nhập vào vì đó nếu như khách hàng có đơn đặt hàng tại công ty chúng tôi, thì chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.
Với những sản phẩm container văn phòng chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm trong ngành cơ khí chính vì vậy mà từng chi tiết họ đều làm rất bài bản và khoa học, cẩn thận tỉ mỉ từng mũi khoan một.

Thứ 2 là: Bán container cũ giá sắt vụn tại công ty chúng tôi luôn có mức giá cả vô cùng ưu đãi nhất là đối với những khách hàng quen thuộc chỉ cần gọi đặt hàng thì chúng tôi luôn đưa ra những chế độ ưu đãi chiết khấu dành riêng cho nhóm đối tượng này khách hàng này.
Về quy cách sản phẩm chúng tôi đảm bảo chất lượng container không bị han gỉ, sàn container nguyên bản không bị mối mọt và có sức chứa tốt.

Để xây dựng một ngôi nhà truyền thống tình từ lúc bắt đầu tới lúc hoàn thiện cũng mất mấy tháng lại thêm phần móng nhà gây tốn kém thêm về tiền bạc rất nhiều. Trong khi đó chúng tôi bán container cũ giá rẻ lại giúp bạn tiết kiệm nhiều về chi phí đó. Cho nên chúng tôi thường hay nói vui với nhau là bán thanh lý container cũ.

bán container cũ giá sắt vụn

bán container cũ giá sắt vụn

Dưới đây là những ưu điểm mà bán container cũ giá rẻ mang lại cho đời sống kinh tế xã hội là đó là:

– Bán container cũ giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa nguồn chi phí và nguồn nhân lực
– Sử dụng cách thức dùng container cũ giúp cho môi trường được giữ gìn vệ sinh và luôn sạch sẽ, thoáng mát.
– Nhiều người mua bán container giá rẻ nhưng lại có thể thiết kế thành những ngôi nhà đẹp, phong cách đa dạng, và vô cùng linh động trong các thiết kế.

– Di chuyển một cách dễ dàng và thuận lợi trong quá trình sử dụng và vận hành.
– Không tốn nhiều thời gian và Tiết kiệm diện tích sử dụng bởi bán container cũ giá rẻ có thể được chồng cao thành nhiều tầng giúp lấy hàng hóa một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí tiền thuê đất.
– Có thể thanh lý để tiết kiệm chi phí trong khi đó bạn xây dựng nhà thì chỉ có thể phá bỏ và tốn thêm chi phí nhân công tháo dỡ.

Qua việc chỉ ra những ưu điểm của bán container cũ giá rẻ trong đời sống phát triển kinh tế chúng tôi hy vọng có thể giúp ích cung cấp được những thông tin cần thiết để có thể chọn được một sản phẩm chất lượng nhất có thể.

Bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội từ xưa tới nay luôn được mệnh danh là thủ đô văn minh và phát triển. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp và là nút huyết mạch của cả nước.
Nhiều công ty, văn phòng đại diện mọc lên san sát, tòa nhà cao ốc, chung cư được lắp đặt xây dựng. Nắm bắt được những mặt thuận lợi trên chúng tôi đã tăng cường và đẩy mạnh việc bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội.

Vì vậy nhiều người đã tự tìm giải pháp cho riêng mình bằng cách mua bán container cũ, container kho 20 fet về thiết kế thành những ngôi nhà theo phong cách độc đáo riêng của mình.Trên thị trường hiện nay giá cả nhà đất ngày càng tăng lên rất cao vì vậy đối với người thu nhập thấp không đủ điều kiện để mua đất xây nhà trên thành phố đặc biệt là thủ đô Hải Phòng và Hà Nội.

Điều đó vừa tốn ít chi phí lại có thể tiết kiệm thời gian. Bởi chỉ cần khách hàng đặt làm là chúng tôi sẽ làm trọn gói từ lúc bắt đầu tới lúc hoàn thiện.
Không chỉ bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội. chúng tôi còn chuyên bán tại các tỉnh thành trên khu vực khác như: Thái Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Đinh…và nhiều tỉnh thành trên khu vực khác.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán các mặt hàng khác như: container kho, container văn phòng, quán cafe container và nhà container với sự đa dạng về kích thước và mẫu mã. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được sự hài lòng của quý khách.

bán container cũ giá rẻ tại hà nội

bán container cũ giá rẻ tại hà nội

 Sự đa dạng về kích thước và mẫu mã

Sản phẩm container của công ty chúng tôi rất đa dạng về diện tích cũng như chủng loại. Kích thước có 2 loại chính:
– Container kho 20 feet có diện tích là 15m2
– kích thước chiều dài là 6m
– kích thước chiều rộng là 2,5m
– kích thước chiều cao là 2,6m

Sàn container nguyên bản có thể chịu lực và chịu nhiệt rất tốt nên chúng có thể được dùng để chứa hàng. và là mặt phẳng nên các phương tiện chuyên chở thường đi trên bề mặt sàn.
Container 40 feet có diện tích là 30 m2
– Kích thước chiều dài là 12,1m
– Kích thước chiều rộng là 2,5m
– Kích thước chiều cao là 2,6m

Ngoài các kích thước trên chúng tôi còn có thể thay đổi kích thước container sao cho phù hợp với yêu cầu và diện tích sử dụng đất của nhà quý khách.
Không chỉ bán container cũ giá rẻ với mức giá bán thanh lý container cũ chúng tôi còn được tin dùng và đặt hàng làm thành các mẫu thiết kế quán xá cafe container có kết cấu phức tạp và lạ mắt bởi chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, có thể vẽ và thi công trên các bản vẽ 2D, 3D, 3D Max.

thanh lý container cũ

thanh lý container cũ

Bán thanh lý container cũ và những tiện ích mang lại cho khách hàng.

Không chỉ bán container cũ giá rẻ chúng tôi còn chuyên bán thanh lý container cũ, container văn phòng với nội thất và kết cấu còn rất đẹp và vẫn còn trong thời gian sử dụng.
Với diện tích xưởng có hạn nên số lượng contaiener được làm khá nhiều vì vậy chúng tôi đang có nhu cầu muốn bán vợi đi để còn làm container mới.
Nên giá bán thanh lý contaienr mà chúng tôi báo cho khách hàng sẽ là ưu đãi nhất. Về chất lượng thì khách hàng yên tâm là chúng tôi sẽ bao về giá và chất, kích thước vô cùng đa dạng nên khách yêu có thể thoải mái lựa chọn hàng.

Gía thanh lý container cũ của chúng tôi tùy thuộc vào chất lượng mà khách hàng yêu cầu. Cho nên chúng có những loại chủ yếu sau: Chất lượng container từ 50% tới 60%, từ 60% tới 65%, từ 70% tới 80%.

Một tiện ích nữa là chúng tôi luôn thu mua lại những sản phẩm mà chúng tôi đã bán container cũ giá rẻ cho quý khách. Chúng tôi có trách nhiệm là thu mua lại những container đó và sẽ tu sửa lại những chỗ chưa hoàn thiện và bán lại cho những khách hàng có nhu cầu.
Về giá cả mà chúng tôi thu mua lại phù hợp với giá của thị trường đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Mặc dù bán container cũ giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn đi kèm với chế độ bảo hành cho quý khách. Nếu có bất kỳ vấn đề về trục trặc hay hỏng hóc gì thì chỉ cần quý khách hàng gọi điện trực tiếp và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho hệ thống tới sửa ngay cho quý khách.

bán container cũ giá rẻ tại thái bình

bán container cũ giá rẻ tại thái bình

Qua bài viết bán container cũ giá rẻ mà tôi vừa chi sẻ cũng mong quý khách có thể hiểu được sâu hơn về 6 lợi ích mà mua bán container giá rẻ mang lại và sự đa dạng về kích thước cũng như chủng loại về nhiều sản phẩm tại công ty chúng tôi. Đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các bài viết bên dưới :

Nếu quý khách cảm thấy bài viết này có ý nghĩa hãy like, chia sẻ và bình luận về phía bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bình luận cho quý khách để giải đáp.

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc bài viết của tôi, đến giây phút này !!!
Tôi rất mong muốn được làm bạn hàng và đối tác tin cây lâu dài với bạn
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :
Nguyễn Văn Hạnh : Giám Đốc
Hotline :0906.178.006 – 0936.739.569
Địa chỉ : Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – TP Thái Bình
website : https://containervanphong12h.com/
Gmail : hungdaivietcontainer17@gmail.com

22 Comments

  • Nguyễn Miền
 1. Nga
  • Nguyễn Miền
 2. Thanh Tùng
  • Nguyễn Miền
 3. phong
  • Nguyễn Miền
 4. Nguyên Nguyên
 5. cường
 6. Thảo
 7. mạnh
  • domuoi2018
 8. Khách
 9. Chiến
  • domuoi2018
   • Khách
    • domuoi2018
 10. Nguyễn văn sông
  • domuoi2018
 11. Nguyễn văn sông
  • domuoi2018

Reply