Container Hưng Đại Việt

Container Hưng Đại Việt

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER được thành lập từ năm 2014, với nhiều năm kinh nghiệm. Là một trong số những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực: Sản xuất, mua, bán, thiết kế, sửa chữa và cho thuê các loại container như: Con tainer kho, container văn phòng, nhà container, quán cafe container và các loại container theo thiết kế.

   Vị trí địa lý của công ty Hưng Đại Việt được coi là vị thế đắc địa trong việc nhập và vận chuyển sản phẩm container.

Phía Đông Bắc giáp tỉnh Hải Phòng

Phía Tây giáp tỉnh Hà Nam

Phía  Nam giáp tỉnh Nam Định

Phía Bắc giáp tỉnh Hải Dương và Hưng Yên

 

    Những sản phẩm kinh doanh tạo nên thương hiệu cho Hưng Đại Việt.

 

   Qua nhiều năm hoạt động công ty đã khẳng định được vị trí trên thị trường với những dòng sản phẩm container đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kích thước như:

   Chuyên để sử dụng đóng gói, chứa đựng các loại hàng hoá sử dụng trong vận chuyển hoặc sử dụng làm kho chứa hàng tại chỗ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

 • Container văn phòng: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45feet, 50 feet, văn phòng container theo thiết kế.

   Sử dụng làm văn phòng làm việc cho nhân viên công ty, nơi làm việc và nghỉ ngơi cho những kỹ sư và công nhân công trường xây dựng. Với nhiều mẫu thiết kế độc đáo và mới lạ đảm bảo một văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

 • Nhà container: 20 feet, 40 feet, 45 feet, 50 feet và nhà container theo thiết kế.

   Đa dạng về mẫu mã và thiết kế, đảm bảo tính kỹ thuật và mỹ thuật. Nhà container được coi là một trong những sản phẩm hữu ích giải quyết được chỗ ở cho nhiều người trong trường hợp đất đi thuê, đất trong khu quy hoạch và những người có nguồn tài chính hạn hẹp. 

 • Quán cafe container: 20 feet, 40 feet, 45 feet, 50 feet và quán cafe theo thiết kế.

   Quán cafe container với nhiều mẫu mã thiết kế hiện đại và độc đáo đang là xu thế lựa chọn của khách hàng. hơn nữa giải quyết được nhiều vấn đề cho nhà đầu tư về vốn kinh doanh, đất sử dụng đi thuê, đất sử dụng trong khu quy hoạch.

   Ngoài ra còn có các sản phẩm container chuyên dụng khác như container lạnh, container open top.

   Nhân tố tạo nên thương hiệu và điểm đặc trưng của Hưng Đại Việt là:

 • Tính chuyên môn hoá cao tạo nên những mặt hàng chất lượng, thời gian thi công và giao hàng kịp thời đúng thời gian và địa điểm.
 • Luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu và đáp ứng được những nhu cầu đó của khách hàng.
 • Thái độ làm việc và ứng xử của nhân viên, biết cách quan tâm, chia sẻ và hợp tác.

  Hưng Đại Việt luôn lỗ lực đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cảng nhập container

Cảng nhập container

   Những yếu tố quan trọng tạo lên một Hưng Đại Việt container bền vững.

 • Chất lượng sản phẩm hàng đầu.

   Tất cả những sản phẩm mới và cũ của công ty Hưng Đại Việt đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, nguồn hàng được lấy trực tiếp tại các cảng nên luôn đảm bảo về chất lượng.

   Trước khi đến tay người sử dụng, những container cũ luôn được kiểm tra và xử lý tất cả hư hỏng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

   Ngoài ra còn có giấy bảo hành sản phẩm đến 24 tháng, những hư hỏng có liên quan đến nhà cung cấp chúng tôi đều nhận đến tận nơi để khắc phục.

 • Cách thức mua đơn giản với mức giá cạnh tranh.

  Giá container

  Giá container

   Thủ tục mua bán hoàn toàn đơn giản, nhanh gọn, không rườm rà phức tạp. Mẫu thiết kế đa dạng, quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

   Hưng Đại Việt nổi tiếng với những sản phẩm container đẹp chất lượng mà giá thành rẻ như sắt vụn bởi tận dụng được nguồn hàng tận kho bãi, vận chuyển gần và nguồn nhân lực tại Thái bình khá rẻ nên mới có mức giá rẻ hơn so với những cơ sở khác.

 Hưng Đại Việt container đặt lợi ích khách hàng làm nền tảng kinh doanh

Bán container

Bán container

   Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh luôn đưa chữ “tín” lên hàng đầu, Hưng Đại Việt luôn tự hào là cơ sở dẫn đầu trong lĩnh vực container với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt và mức giá cạnh nhất thị trường.

   Sự tin tưởng và hài lòng đón nhận sản phẩm của quý khách hàng chính là nguồn động lực lớn giúp Hưng Đại Việt làm việc tích cực và hiệu quả hơn nữa.

   Công ty chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển phục vụ quý khách và luôn cố gắng để đảm bảo đưa đến những sự hài lòng nhất với quý khách hàng.

   Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

         CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER

         Địa chỉ: Km83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hoà – tp Thái Bình.

         Hotline: 0906.178.006

         Website: containervanphong12h.com

Giới thiệu
5 (100%) 3 votes