Giá container 20 feet cũ và bí mật thật sự đằng sau ít ai ngờ?

Vô vàn mức giá container 20 feet cũ và bạn không biết đâu là đúng. Bạn đang tìm một trang web cung cấp chính xác những thông tin cần thiết. Hãy đến với Container Văn Phòng 12h của chúng tôi. Dưới đây, sự thật sẽ được bật mí…

Thùng container 20 feet cũ giá rẻ

Thùng container 20 feet cũ giá rẻ

Thị trường giá container 20 feet cũ thay đổi không ngừng

Các container có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp và xử lý bất kỳ số lượng hàng hóa nào để vận chuyển. Có lẽ trong thời gian gần đây, các khách hàng cảm thấy lo lắng khi giá container 20 feet có dấu hiệu tăng lên đáng kể. So với năm 2019 thì đầu năm nay tỷ lệ tăng trưởng đến 20% cả về số lượng lẫn giá thành.

Nhiều người cho rằng các nhà cung cấp đã bán quá đắt vì dựa theo tình trạng phát triển của thị trường. Nhưng nếu bạn không phải là người mua thường xuyên thì chưa nắm bắt được thực tế cũng dễ hiểu.

Cập nhật giá thị trường container 20 feet cũ

Cập nhật giá thị trường container 20 feet cũ

Điều chúng ta không thể phủ nhận là lượng hàng ngày càng khan hiếm hơn. Đặc biệt là khi Trung Quốc đang triển khai tạm dừng sản xuất để thay đổi dòng sơn. Vậy nên, quý khách muốn mua container mới 100% thì hiện tại không có nhiều.

Thay vào đó là trung bình có hơn 1000 chiếc container thải ra nhập khẩu vào nước ta mỗi năm. Chính vì vậy giá container 20 feet cũ sẽ mang lại lợi ích kinh tế hơn cho các doanh nghiệp nói riêng, ngành logitisc nói chung.

Giá container 20 feet loại cũ đã qua sử dụng

Giá container 20 feet loại cũ đã qua sử dụng

Theo thông tin mới nhất, giá bán dự kiến cho một chiếc container rơi vào khoảng 28 đến 35 triệu. Tùy vào từng nguồn hàng và chất lượng sản phẩm người bán sẽ đưa ra các mức khác nhau. Nhưng nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều.

Đối với những khách lẻ thường chủ tàu sẽ không đứng ra bán trực tiếp. Nên dù bạn mua qua các đại lý hoặc trung gian cũng không cần quá băn khoăn việc giá container 20 feet cũ đắt hay rẻ. Tất cả đều đã được dựa vào nguồn cung – cầu của thị trường.

“Chợ ma” giá container 20 feet siêu rẻ không giấy phép

Xu hướng tăng giá sẽ khiến nhiều khách hàng đưa ra lựa chọn khác để tiết kiệm chi phí nhất có thể cho mình. Một trong những phương pháp thường được sử dụng nhất là tìm đến các chợ ma bán hàng không rõ nguồn gốc.

Đây đa phần đều là sản phẩm nhập lậu, trốn thuế Nhà nước vì vậy có giá container 20 feet cũ rẻ gấp nhiều lần. Nếu bạn mua bán theo cách này sẽ có lợi trước mắt nhưng lại gây hại về sau. Một số ảnh hưởng chúng tôi có thể liệt kê dưới đây:

Sản phẩm kém chất lượng vì không được kiểm tra kỹ càng, không có giấy kiểm định của bất kỳ cơ quan, tổ chức hay cá nhân nào. Vẻ ngoài chúng ta thấy được thường rất mới và đẹp, ít có trầy xước hư hỏng nặng.

Nhưng nó có thể tải được trọng lượng hàng hoá lớn hay không thì phải sử dụng mới biết. Qua một thời gian, dứơi ảnh hưởng của môi trường cùng các tác nhân bên ngoài sẽ khiến container nhanh han gỉ chỉ dùng được ngắn hạn. Như vậy, nếu đem so sánh quý khách vẫn bị thiệt nhiều hơn

Kiểm tra chất lượng container 20 feet cũ

Kiểm tra chất lượng container 20 feet cũ

Giá container 20 feet cũ thấp nhưng bạn không biết trả giá hoặc nắm được thị trường dễ bị lừa. Ở đây, không có ai đảm bảo cho bạn những quyền lợi của người mua hàng. Nhà cung cấp chỉ biết bán và thu tiền, họ sẽ tìm nhiều cách để tư vấn thậm chí là “mồi chài” bạn mua với giá cao. Và tất nhiên bạn sẽ không đề phòng được mọi thứ.

Khi đã là hàng hoá không có giấy tờ, xuất sứ rõ ràng thì mức độ rủi ro của khách mua là rất cao. Bất ngờ, cục kiểm tra hoặc thuế đến công ty bạn không có gì để xác minh cả. Trường hợp xấu nhất, container bị niêm phong hoặc thu hồi cưỡng chế.

Tóm lại, quý khách không nên ham giá container 20 feet cũ rẻ. Cần tìm hiểu thật kỹ những lý do của người bán khi đưa ra mức giá như vậy. Quảng cáo có thể là thật cũng có thể chỉ là chiêu trò thu hút khách hàng. Hãy luôn là ngưòi tiêu dùng thông minh bạn nhé!

Làm thế nào để mua được sản phẩm tốt mà giá hợp lý?

Đặc điểm cũng những dịch vụ lừa đảo thường xuất hiện ở những nơi dễ thấy, đông người nhưng xa khu vực tập trung đông các hãng tàu. Nó có sự hấp dẫn kỳ lạ, họ đưa ra các phương thức quảng cáo khiến khách hàng tin tưởng một cách tuyệt đối.

Ví dụ như là các băng rôn, khẩu hiệu, bằng khen… Có như vậy, thứ cần để ý chúng ta lại bỏ qua mà chỉ tập trung vào những gì họ nói. Trái ngọt thì ít mà trái đắng ngày càng nhiều!!!

Giá bán container 20 feet chỉ hợp lý khi đi đôi với chất lượng

Giá bán container 20 feet chỉ hợp lý khi đi đôi với chất lượng

Khi mua bất cứ sản phẩm gì, đừng ngần ngại yêu cầu đơn vị kinh doanh cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu mặc dù giá container 20 feet cũ có thế nào đi chăng nữa.

Thậm chí, khách hàng có thể yêu cầu họ cung cấp giấy tờ hải quan để tránh mua phải hàng nhập lậu, chưa kiểm định chất lượng. “Chúng ta bỏ tiền, chúng ta có quyền”, thế nên đừng ngần ngại.

Quyền khiếu nại cũng là quyền mà nhiều người bỏ quên hoặc ngại đụng chạm vì sợ dính tới pháp luật sẽ mất thời gian và tiền bạc.

Tại Container Văn Phòng 12h, chúng tôi được biết đến là nơi cung cấp chất lượng sản phẩm cao nhất. Thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn công ty luôn lắng nghe nhu cầu của bạn, đưa ra các giải pháp khả thi.

Đáp ứng mọi yêu cầu về hậu cần để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất trong khi tìm nguồn cung ứng cho bất kỳ mục đích sử dụng nào.

5/5 - (56 bình chọn)

3 Comments

  1. Đỗ Hoàn
  2. Hội
    • domuoi2018

Reply

Hotline: 0355.330.444
Chat Messenger Facebook