Thương hiệu Container Văn Phòng 12h là một thương hiệu thuộc sở hữu của công ty TNHH Hưng Đại Việt Container là cơ sở đầu tiên tại Thái Bình cung cấp những sản phẩm container uy tín và chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Luôn làm việc hết mình với phương châm đặt lợi ích khách hàng làm nền tảng kinh doanh. Những sản phẩm của công ty được bán ra đều có kèm theo giấy bảo hành. Và ngay sau đây là các chính sách về bảo hành sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chính sách bảo hành của Container Văn Phòng 12h

Đảm bảo tính chuyên nghiệp và tính an toàn cho hàng hóa, tạo lòng tin cho khách hàng. Thì tất cả những sản phẩm của công ty bán ra đều cần có giấy bảo hành đầy đủ.

1. Mặt hàng sản xuất tại công ty

Các loại thùng container

Các loại thùng container

Không đơn giản và dừng lại ở việc sản xuất, mua bán và sửa chữa và những container. Dưới bàn tay và óc sáng tạo của đội ngũ kỹ sư giỏi và đội ngũ thợ cơ khí tay nghề cao nhiều mô hình container mới được dựng lên như mô hình văn phòng container, nhà container và quán cafe container.

Những mô hình mới trên đều được dựng bằng cách dựa theo những bản thiết kế của kỹ sư, thay đổi kích thước phù hợp nhất

Văn phòng container

Văn phòng container

Thường thì những mô hình được áp dụng từ container được dựng như sau:

 • Mở các hệ thống cửa ra vào và cửa sổ.
 • Tường: bên ngoài ốp bằng gỗ okan, bả và lăn sơn, bên trong được lót bằng xốp hoặc bông thủy tinh để giảm tiếng ồn và giảm nhiệt.
 • Sàn được lát gạch, trải simili hoặc ốp gỗ tùy theo yêu cầu.
 • Trần cũng có thể được ốp gỗ, đắp thạch cao…
 • Tất cả các mô hình được ứng dụng đều được lắp đầy đủ giây điện chạy chìm trong tường, ổ điện, công tắc và bóng sáng.
 • Tùy theo từng bản thiết kế và yêu cầu của chủ đầu tư mà có thể có trang bị thêm điều hòa và nhà vệ sinh khép kín.

2. Trách nhiệm của công ty đối với sản phẩm được bán ra

Những sản phẩm của công ty đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

Tất cả những sản phẩm của công ty đều đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng ISO.

Những sản phẩm cũ của công ty được nhập trực tiếp từ những cảng lớn và có chất lượng ít nhất 60% trở lên.

Trước khi đến tay người sử dụng, sản phẩm của công ty đều trải qua quá trình kiểm tra chặt chẽ và xử lý tất cả những hư hỏng nhỏ nhất, nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và tạo lòng tin cho khách hàng.

Trong quá trình mua bán và bàn giao sản phẩm. Container Văn Phòng 12h luôn thực hiện theo đúng hợp đồng về thời gian thi công, thời gian vận chuyển và giao nhận hàng. Nếu làm sai theo thỏa thuận hợp đồng, mọi thiệt hại về chi phí công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Khi vận chuyển hàng container đến người dử dụng mà bị thất lạc hay có hư hỏng, phía công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường.

Từ những sản phẩm kho container hay những mô hình container theo thiết kế khi bán ra đều kèm theo giấy bảo hành.

 • Vỏ container được công ty bảo hành ít nhất 36 tháng
 • Nội thất bên trong được bảo hành ít nhất 12 tháng theo nhà sản xuất.

Như vậy trong quá trình sử dụng có bất kỳ hư hỏng nào của nhà sản xuất công ty sẽ cho nhân viên đến tận nơi khắc phục, xử lý tất cả những hư hỏng đó.

3. Trách nhiệm của người sử dụng khi thuê sản phẩm container

Trong thời gian sử dụng sản phẩm thuê của công ty. Khách hàng cần lưu ý đảm bảo không để xảy ra những hư hỏng do tác động của người sử dụng.

Nếu khách hàng để xảy ra những lỗi như mất mát, hư hỏng hay thay đổi diện mạo của sản phẩm vi phạm những điều khoản có trong hợp đồng thì khách hàng chịu trách nhiệm bồi thường theo giá trị sản phẩm cho nhà sản xuất.

Chất lượng sản phẩm chính là bộ mặt của công ty. Chính vì thế công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng mà giá thành cạnh tranh nhất thị trường khu vực.

Luôn cố gắng tiếp tục hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên, nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân, vận dụng những thiết bị hiện đại trong quá trình thi công.

Đảm bảo quy trình bảo hành sản phẩm khi có bất cứ hu hỏng do nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành. Khách hàng chỉ cần báo lại với nhà sản xuất, công ty sẽ cho nhân viên đến khắc phục những hư hỏng đó trong thời gian sớm nhất và kịp thời nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết.

Container Văn Phòng 12h

 • Công ty TNHH Hưng Đại Việt Container
 • Địa chỉ: Km83 – Quốc lộ 10 – Đông Hòa – TP Thái Bình.
 • Hotline: 0906.178.006
 • Website: containervanphong12h.com