TOP #2 Mẫu nhà container 3 tầng cực đẹp đủ công năng HOT nhất 2023

Chào toàn thể anh em đã quay lại website, hôm nay tôi xin giới thiệu đến anh em căn nhà container 3 tầng đầy đủ tiện nghi cho đại gia đình. Lần đầu tiên mình viết bài nhà container 3 tầng nên website. Nhưng thực tế mình đã thi công hoàn thiện được 8 căn nhà 3 tầng rùi  anh em nhé!

Vì thế sau đsây mình xin được chia sẻ và giới thiệu tới các bạn TOP 2 mẫu nhà container 3 tầng mà mình đã thi công và hoàn thiện cho khách hàng trong thời gian gần đây. Đảm bảo đây là những mẫu nhà container 3 tầng đẹp mắt, đầy đủ công năng HOT nhất 2023.

Nhà container 3 tầng có bền không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn, vì xu thế làm nhà container mới bắt đầu phát triển bạn chưa gặp được những chủ nhà đã từng làm nhà container để có câu trả lời chính xác.

Mình hi vọng qua câu trả lời này của mình bạn sẽ yên tâm hơn. Nhà container được làm từ thùng container (vỏ container) để trở hàng đi biển. Sau 1 thời gian chúng được thanh lý tại các cảng ở Việt Nam như: cảng Hải Phòng, Cảng Vũng tàu, cảng Vân Phong, cảng Quy Nhơn, cảng Sài Gòn …..

Nhà container 3 tầng

Nhà container 3 tầng

Vỏ container được sản xuất từ nước ngoài và được đảm bảo tủ tiêu chuẩn quốc tế. Thì mới được đóng hàng hóa đi biển từ nước này sang nước khác. Hiện tại Việt Nam chưa đơn vị nào sản xuất vỏ container đáp ứng đủ tiên quốc tế.

Qua đó các bạn yên tâm về lớp sơn vỏ container chuyên vận chuyển trên biển 20 năm. Ở môi trường muối biển mà vỏ container không ảnh hưởng gì chúng tỏ bên ngoài có 1 lớp sơn cực kỳ tốt .

Cấu tạo và chất lượng thép ngoại có độ cứng gấp 10 lần so với thép xây dựng hiện tại của Việt Nam, sức chứa hàng 35 tấn hàng. Còn độ chịu lực khi đi biển có thể chồng cao đến 7 or 8 tầng.

Vậy thì nếu khi bạn sử dụng vỏ container đó làm nhà thì độ bền ở đất liền chắc chắn trên khoảng 60 năm. ( bền hơn so với xây dựng truyền thống). Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vỏ container để làm nhà kiên cố cho đại gia đình ở.

TOP 1: Mẫu nhà container 3 tầng có hầm

Không để các bạn đợi lâu,  xin giới thiệu đến anh em căn nhà container rộng 7m x dài 10 m , được thiết kế làm 4 tầng.

Mẫu nhà container 3 tầng

Mẫu nhà container 3 tầng

Mẫu nhà container bao gồm : 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh và sử dụng rất nhiều các ban công tạo ra mô hình thiết kế đẹp và  hiện đại các bạn cùng đi tìm hiểu bên dưới đây nhé !

1. Công năng tầng hầm nhà container

Địa hình và vị trí đất nằm ở chân đê, nên đất thấp hơn đường là 3 đến 4 m. Nếu các bạn làm móng đôn nền cao bằng đường thì mất rất nhiều chi phí mà ko được sử dụng.

Mình tư duy làm tầng hầm bên dưới thì sẽ sử dụng để xe và làm kho chứa đồ . Làm tầng hầm cao bằng mặt đường , bên trên mình đặt container.

2. Công năng tầng 1 nhà container đẹp

Các bạn cùng đi vào Tầng 1, có diện tích rộng 7m x dài 10 m => tổng diện tích là 70 m2 (mục đích là để kinh doanh).

Ở hà nội nhà các bạn đã biết số lượng người rất đông, thông thường các bạn có nhà ở mặt đường lớn chúng ta sẽ sử dụng tầng 1 để làm kinh doanh: quán cắt tóc, quàn tạp hóa, bán quần áo, bán cafe, trà sữa, trà đá, spa… Tùy theo bạn có tay nghề cũng như am hiểu lĩnh vực bạn đam mê.

Trong thiết kế này mình làm quán kinh doanh cafe. Trong cùng mình làm 1 nhà vệ sinh chung, làm cầu thang nên tầng 2.

3. Công năng tầng 2 nhà container

Tầng 2 nhà container 3 tầng

Tầng 2 nhà container 3 tầng

Các bạn cùng vào Tầng 2 nhà container mình thiết kế đua ra 1,5 m nên diện tích rộng 7m x dài 11,5 m => tổng diện tích tầng 2 là 80.5 m2.

Tầng 2 mình thiết kế : phòng khách, bếp, vệ sinh và 1 phòng ngủ:

 • Phòng khách rộng rộng 5m x dài 6m , thông thường như các thiết kế trước của mình ban công đua ra bên ngoài. Nhưng ở mô hình này phòng khách mình thiết kế ban công thụt vào bên trong tạo sự khác lạ hơn gửi đến các bạn.
 • Phòng ngủ rộng 3m x dài 4 m
 • Cuối cùng mình đặt bếp và nhà vệ sinh chung cho cả gia đình .

4. Công năng tầng 3 nhà container

Tàng 3 nhà container 3 tầng

Tàng 3 nhà container 3 tầng

Hoàn thiện xong tầng 2 chúng ta cùng đi tìm hiểu tầng 3 nhà container. Tầng 3 mình thiết kế 2 phòng ngủ , 1 phòng thờ , 1 vệ sinh , 2 ban công.

Đây là khu vực đê nên gió tự nhiên rất mát , mình thiết kế nhiều ban công để cho thoáng và mát. Ban công rộng rất phù hợp cho các nào chơ cây cảnh và chim. Mái nhà container, trong thiết kế này mình thiết kế điện năng lượng bên trên, để lấy điện dùng cho toàn bộ gia điình, cũng như để làm mát mái nhà.

TOP 2: Mẫu nhà container 3 tầng nhà ống

Đây là mẫu thiết kế mình thiết kế cho anh ở Tỉnh Long An, với diện tích đất là rộng 6m x dài 18 m. Thực tế mình không là hết đất mà làm theo kích thước rộng 5m x dài 12 m ( mình là theo kích thước của container ghép với nhau ).

Qua trao đổi với khách hàng mình nắm bắt được nhu cầu cũng như công năng sử dụng và nên thiết kế với đầy đủ công năng sử dụng.

1. Công năng tầng 1 nhà container

Công năng tầng 1 mẫu nhà container 3 tầng

Công năng tầng 1 mẫu nhà container 3 tầng

Kích thước tầng 1 rộng 5 m x dài 12 m. Mục đích sử dụng của tầng 1 là để xe ô tô, xe máy và làm kho chứa đồ , bên trong thiết cầu thang đi nên tầng 2.

Tầng 1 nhà container mình làm móng bằng cách bắt bản mã bu lông , làm sắt I (kiểu nhà tiền chế) , sau đó xây gạch kín xung quanh.

Cầu thang mình làm rộng 2 lần và có chiếu nghỉ để đi lại cho thỏa mái. Sương cầu thang mình làm bằng sắt hộp mạ kẽm 50 x 100. Bậc cầu thang mình làm bằng tôn chống trượt dày 3 ly đảm bảo đi lại không bị rung và gây tiếng ồn.

2. Công năng tầng 2 nhà container

Công năng tầng 2 mẫu nhà container 3 tầng

Công năng tầng 2 mẫu nhà container 3 tầng

Tầng 2 mình ghép 02 container 40 feet với nhau kích thước (rộng 5 x dài 12 x cao 3)m . Mình bố trí phòng khách, cầu thang, vệ sinh chung, bếp + bàn ăn:

 • Phòng khách mình thiết kế rộng 5m x dài 5m diện tích là 25 m2 , mình thiết kế thêm ban công có thể đi từ phòng khách ra bên ngoài luôn được
 • Phòng vệ sinh làm vệ sinh chung mình thiết kế rộng 1,5m x dài 2,5m . Tổng diện tích là 4 m 2 , Bên trong mình bố trí : bệt , chậu rửa  gương và 1 vòi nước
 • Bếp & bàn ăn kích thước rộng 3m x dài 5m, tổng diện tích là 15m 2

3. Công năng tầng 3 nhà container

Công năng tầng 3 mẫu nhà container 3 tầng

Công năng tầng 3 mẫu nhà container 3 tầng

Tầng 3 mình ghép 02 container 40 feet với nhau. tầng 3 mình bố trí 3 phòng ngủ , 1 vệ sinh chung và 1 ô cầu thang.

 • Phòng ngủ 1: kích thước rộng 3m x dài 5m. Đây là phòng ngủ lớn giành cho vợ chồng, mình thiết kế cửa kính lớn để đi ra ngoài ban công cũng và đồng thời lấy sáng cho căn phòng. Để tăng ánh sáng tự nhiên nên.
 • Phòng ngủ 2: kích thước rộng 2,5m x dài 4 m là phòng ngủ giành cho con nhỏ
 • Phòng ngủ 3: thiết kế rộng 2m x dài 5m  diện tích là 10 m2, ở phòng này vi diện tích đất đằng sau còn nên mình cũng thiết kế làm thêm ban công ở đằng sau , để có thể phơi quần áo m cũng như lấy gió và ánh sáng cho phòng ngủ.
 • Vệ sinh kế hợp phòng tắm: là phòng chung giành cho cả gia đình , mình thiết kế rộng 1,7m x dài 3,8m. Bên trong cùng mình thiết kế phòng tắm đứng bằng vách kính , tiếp theo bên cạnh là bệt và chậu rửa và gương.

Đơn giá và thời gian thi công căn nhà container 3 tầng

Mình hiểu khi bạn muốn làm căn nhà container muốn tham khảo xem giá so với xây dựng truyền thống, thời gian thi công nhà container có nhanh hơn nhiều không. Không để các bạn đợi chờ, mình xin giải thích cụ thể bên dưới đây !

1. Thời gian thi công nhà container 3 tầng

Thời gian thi công nhà container 3 tầng hoàn thiện từ A đến Z , thông thường nếu xây dựng truyền thống chúng ta có thể mất khoảng 6 tháng.

Nhưng nếu bạn làm nhà container , bạn sẽ rút ngắn được thời gian rất nhiều , Thực tế nếu thi công nhà container các bạn chỉ mất khoảng 20 ngày.

Thực tế mình sản xuất và thi công tại công ty mình 15 ngày. Sau đó vận chuyển đến công trình lắp ráp thêm khoảng 5 ngày nữa là xong.

2. Giá thi công nhà container 3 tầng

Gía thi công của căn nhà dựa theo 2 yếu tố chính để mình nên báo giá chi tiết :

 • 1 Phụ thuộc vào bản vẽ nên biết cụ thể về kích thước của căn nhà
 • 2 Sự thống nhất vật tư thi công của từng hạng mục ( chất liệu bạn chọn loại tốt hay loại trung bình)

=> Bây giờ mình chỉ nói khoảng cho các bạn biết giá căn nhà này hoàn thiện bàn giao chìa khóa từ a đến z mình làm hợp đồng với khách ở Long An với lựa chọn vật liệu tốt chi phí hết khoảng 560 triệu.

Thông tin thiết kế và thi công nhà container 3 tầng

Bạn nào có nhu cầu muốn làm nhà container chưa biết bắt đầu từ đâu , bạn hãy liên hệ với mình qua sdt 0906178006. Mình sẽ dựa vào diện tích đất và nhu cầu sử dụng của gia đình , dựa vào đó mình sẽ nên phối cảnh 3d bên trong và bên ngoài + chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu của các bạn được.

Bao giờ các bạn hài lòng về thiết kế mình sẽ nên báo giá chi tiết gửi lại các bạn từng hạng mục .

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc bài viết của tôi, đến giây phút này !!! Tôi rất mong muốn được làm bạn hàng và đối tác tin cây lâu dài với bạn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Văn Hạnh – Giám Đốc

5/5 - (1 bình chọn)

Reply

Hotline: 0355.330.444
Chat Messenger Facebook