Top 1 mẫu nhà container 20 feet chồng tầng đẹp nhất năm 2023

Xin chào toàn thể các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà container 20 feet chồng tầng. Đây là mẫu nhà được rất nhiều người lựa chọn vì có phong cách hiện đại, độc lạ trong thiết kế mới nhất năm 2023. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về mẫu thiết kế bên dưới đây nhé !

Giá nhà container 20 feet là bao nhiêu?

Thông thường khi các bạn làm nhà cũng đều muốn biết xem chi phí căn nhà đó là bao nhiêu xem có phù hợp với tài chính của gia đình không?

Mình nhận được rất nhiều các cuộc điện thoại, bình luận trên website, youtube là giá nhà container này là bao nhiêu? Nhà container phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: vỏ container tại thời điểm bạn làm nhà và thiết kế nhà của bạn được bố trí như thế nào.

Không để các bạn đợi nâu mình giải thích chi tiết cho các bạn ngay bên dưới đây:

1. Giá vỏ container 20 feet ?

Kích thước container 20 feet

Kích thước container 20 feet

Nhà container 20 feet được làm từ vỏ container 20 feet chở hàng đi biển. Sau thời gian 20 năm chúng được thanh lý tại các cảng ở Hải Phòng, cảng sài gòn, cảng Vũng Tàu, cảng vân phong …

Tận dụng dư thừa nhiều tại các cảng nhà thiết kế của Container Văn Phòng 12h đã hoàn cải thành những căn nhà đẹp phù hợp với người dân Việt Nam. Với những ưu điểm chí phí hết ít, thời gian thi công nhanh, có thể di chuyển nhà từ địa điểm này sang địa điểm khác rất đơn giản.

Thùng container 20 feet có kích thước: Rộng 2,44m x dài 6,06m x cao 2,59m , giá vỏ container 20 feet tại thời điểm 8/2021 là 45 đến 50 triệu ( phụ thuộc vào chất lượng vỏ container còn mới hay cũ).

Xem thêm: Kích thước container 20 feet các loại thông dụng

2. Giá nhà container 20 feet chống tầng

Giá nhà container 20 feet chồng tầng là bao nhiêu?

Giá nhà container 20 feet chồng tầng là bao nhiêu?

Nhà container 20 feet được chồng tầng như hình ảnh mình thiết kế bên trên là bao nhiêu? giá nhà container phụ thuộc vào 2 yếu tố chính :

 • Mẫu thiết kế bạn rộng hay nhỏ
 • Vật tư bạn lựa chọn thi công là loại trung bình hay loại tốt

Chi phí căn nhà 2 tầng bằng 02 container 20 feet với nhau như hình ảnh bên trên chi phí khoảng 150 đến 200 triệu ( bàn giao chìa khóa).

Mẫu nhà container 20 feet chồng tầng đẹp nhất 2023

Mẫu thiết kế nhà vườn container, rất phù hợp với những người có những miếng đất rộng ở những địa hình đẹp . Những ngày nghỉ thứ 7 hoặc chủ nhật có thể về cùng gia đình nghỉ ngơi , xả stress say những ngày làm việc vất vả và mệt nhọc.

Đây là mẫu giành cho các vợ chồng trẻ mới cưới có thể ra ở riêng hoặc những bạn có cá tính muốn khám phá những điều mới lạ. Các bạn có thể thỏa mãi ngắm nhìn toàn bộ xung quanh từ bên trên xuống. Toàn bộ bên ngoài container mình ốp bằng tấm bê tông siêu nhẹ bả và lăn sơn giả vân gỗ.

Mẫu thiết kế nhà container 20 feet chồng tầng đẹp nhất

Mẫu thiết kế nhà container 20 feet chồng tầng đẹp nhất

Trong thiết kế này mình sử dụng 02 container 20 feet chống chéo với nhau bao gồm:

 • 1 phòng khách
 • 1 bếp
 • 1 phòng ngủ
 • 2 vệ sinh
 • 01 ban công.

Được rất nhiều người lựa chọn trong năm 2023. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết của từng tầng bên dưới đây nhé !

1. Công năng tầng 1 nhà container 20 fet

Tầng 1 nhà container được làm bằng 01 container 20 feet kích thước rộng 2,44m x dài 6,06m diện tích là 15 m2 . Được bố trí 1 phòng khách , 1 bếp và 1 vệ sinh.

Công năng tầng 1 nhà container 20 feet

Công năng tầng 1 nhà container 20 feet

Mẫu thiết kế này có 1 sự táo bạo và 1 sự khác biệt so với các thiết kế khác từ trước đến giờ của mình là đầu chỗ phòng khách mình cắt vát container và sử dụng toàn bộ bắng tấm kính cường lực dày 12ly . Đảm bảo an toàn và lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu vào.

Khu vực bên ngoài mình mượn gầm container tầng 2 để che nắng mưa. Bên dưới mình kê bộ bàn ghế , để anh em hay bạn bè đến có thể ngồi bên ngoài nói chuyện. Tạo sự thỏa mãi và gần gữi với thiên nhiên.

2. Công năng tầng 2 nhà container 20 feet

Tầng 2 nhà container 20 feet

Tầng 2 nhà container 20 feet

Tầng 2 mình sử dụng 01 container 20 feet diện tích là 15m2 được bố trí : 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm , 1 chậu rửa:

 • Phòng ngủ đầu hối mình sử dụng tấm kính cường lực. Cửa ra vào mình sử dụng cánh cừa lùa để tiết kiệm không gian cho ban công
 • Cầu thang mình thiết kế ở bên ngoài và được đặt khéo léo ra đăng sau nhìn thẩm mỹ
 • Ban công mình mượn nóc tầng 1 , sau đó mình gia cố bằng hộp mạ kẽm 50 x 100 bên trên cùng mình bán tấm bê tông siêu nhẹ dày 18ly , chịu được năng mưa và đảm bảo đi lại chắc chắn mà không gây tiếng ồn xuống bên dưới

Thông tin thiết kế và thi công nhà container 20 feet

Bạn đang có miếng đất, bạn đang có nhu cầu làm nhà công ten nơ? bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Mình sẽ giúp bạn, rất đơn giản nhanh chóng. Chi phí cạnh tranh với tất các các đơn vị khác trên toàn quốc ( bạn hoàn toàn yên tâm ).

 • Đầu tiên bạn cung cấp cho mình thông tin diện tích đất và nhu cầu sử dụng của gia đình
 • Khi nắm bắt được thông tin, mình nên thiết kế phối cảnh 3d bên trong và bên ngoài (chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu)
 • Hoàn thiện xong bản vẽ mình sẽ qua xem đất thống nhất các hạng mục vật tư thi công
 • Nên báo giá chi tiết gửi lại bạn , Bạn đồng ý tạo điều kiện mình cho anh em công nhân qua triển khai thi công

=> Cảm ơn bạn nhiều !

Thiết kế quán cafe nhà công ten nơ

Thiết kế quán cafe nhà công ten nơ

Như vậy trên đây Container Văn Phòng 12h đã chia sẻ với các bạn về mẫu nhà container 20 feet chồng tầng đẹp mắt. Hi vọng với mẫu nhà container 20 feet này. Sẽ giúp cho các bạn có thể thm khảo thêm. Cũng như đưa ra ý tưởng thiết kế nhà container của mình phù hợp nhất.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Reply

Hotline: 0355.330.444
Chat Messenger Facebook