Thiết kế và thi công quán Container Trà Sữa tại Nghệ An

Xin chào toàn thể các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn quán container trà sữa được thi công tại tp Vinh – Nghệ An. Một mô hình mới rất độc đáo được bạn trẻ quan tâm nhiều, chúng ta cũng đi tìm hiểu và thiết kế công năng sử dụng bên dưới đây nhé.

Xu hướng quán Container Trà Sữa

Trong các xu hướng hiện này các chủ nhà hàng, quán ăn, đồ uống đều mong muốn có mô hình độc đáo để thu hút sự tòn mò của khách hàng đến quán.

Địa điểm đẹp thiết kế các view dành cho khách hàng đến để chụp ảnh, đăng nên mạng xã hội như facebook . Do đó xu hướng quán làm bằng vỏ container được rất nhiều các bạn lựa chọn

Ưu điểm là tạo ra sự độc đáo khác lạ so với các quán truyền thống , chi phí hết ít , nếu các bạn thuê đất có thể di chuyển đi địa điểm khác đơn giản .

Container Trà Sữa

Container Trà Sữa

Diện tích đất và thiết kế quán trà sữa container

Địa điểm thi công quán trà sữa container này tại TP Vinh – Nghệ An, Với diện tích đất rộng 8m x dài 20m . Mình nên thiết kế mô hình giành cho chủ yếu là các bạn trẻ đến, tạo không gian thoáng, tạo được nhiêu view đẹp ( để các bạn trẻ thảo mãi chụp ảnh)

Với diện tích đất mình thiết kế tổng là 03 container bao gồm : 02 container 20 feet và 01 container 40 feet với đầy đủ công năng : quầy pha chế, nhà vệ sinh , khu vực ngồi bên trong nhà container, khu vực ban công và mặt mái

Trong thiết kế chứa được lượng khách hàng đến quán trên 500 người , rất chắc chắn và đẹp có độ thẩm mỹ cao

Tầng 1 quán trà sữa container

Các bạn cùng đi tìm hiểu tầng 1 quán container trà sữa . Được thiết kế 02 container 20 feet đặt song song với nhau khoảng cách là 12m . Đủ để đặt container 40 feet nên bên trên.

Container cafe + Trà Chanh + Trà Sữa

Container cafe + Trà Chanh + Trà Sữa

+ 01 container 20 feet mình thiết kế là quầy pha chế và kho để chứa đồ. Để phục vụ lượng khách lớn để nhân viên chạy bàn đi lại thuận tiện mình nên thiết kế cửa hất nên xung quanh quày bar để thuận tiện quan sát khách hàng cũng như đê nhân viên bưng bê đồ uống cho thuận tiện

+ 01 container 20 feet thiết kế 1 vệ sinh chung cho toàn bộ quán trà sữa container, diện tích còn lại mình để khách ngồi bên trong khi thời tiết nắng hoặc mưa (hoặc cần chỗ kín đáo để tạm sự)

+ Khu diện tích ở giữa 02 container 20 feet (rộng 6m x dài 7m) mình bố trí 01 cầu thang để nên tầng 2 và cũng kê rất nhiều bàn ghế bên trong diện tích này .

Tầng 2 quán trà sữa container

Quán container Trà Sữa

Quán container Trà Sữa

Tầng 2 quán container trà sữa mình sử dụng 01 container 40 feet. Hết rất ít chi phí mà diện tích sử dụng rất rộng và nhiều chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới đây:

+ Mặt ban công mình gia cố, diên tích ban công rộng 3,5m x dài 12m . Không gian này buổi tối để các bạn trẻ ngồi nên rất mát , khi mình trang trí bóng điện ngoài trời vào buổi tối nhìn rất đẹp. Các bạn trẻ thỏa mãi không gian để chụp ảnh

+ Bên trong nhà container 40 feet thay đổi là mình dùng toàn bộ bên trong nhà làm sàn bằng gỗ , để các bạn trẻ ngồi bệt xuống sàn . Tạo 1 sự khác biệt so với không gian bên ngoài. Bên trong mình thiết kế các kệ sách để ban ngày các bạn trẻ vào đây yên tĩnh để đọc

+ Tận dụng bên trên mái container 40 feet , bố trí 01 cầu thang từ ban công tầng 2 nên mái bên trên container 40 feet. ở trên mặt mái đó mình gia cố bằng hộp mạ kẽm trên cùng làm tấm bê tông dày 18 ly . Xung quanh hàn lan can bằng hộp mạ kẽm để đảm bảo an toàn.

Nội Thất Container Trà Sữa

Nội Thất Container Trà Sữa

Thông tin thiết kế và thi công quán container

Rất nhiều bạn muốn kinh doanh chưa biết bắt đầu tư đâu, chi phí như thế nào , cách làm quán bằng container ?

ý tưởng kinh doanh cafe container

ý tưởng kinh doanh cafe container

Đầu tiên nếu các bạn có đất hoặc đi thuê đất, thì các bạn cung cấp thông tin về diện tích đất chiều dài , chiều rộng cho mình.

Mục đích các bạn kinh doanh về mặt hàng gì : trà sữa, trà chanh, cafe, quần áo, quán cắt tóc ….

Dựa trên diện tích đất và nhu cầu của các bạn mình nên thiết kế phối cảnh 3d bên trong và bên ngoài + chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu.

Hoàn thiện xong bản vẽ , mình qua xem đất thống nhất các hạng mục vật tư thi công sau đó nên báo giá chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Reply

Hotline: 0355.330.444
Chat Messenger Facebook