Mẫu nhà công ten nơ sự kết hợp độc đáo văn phòng bất động sản và quán cafe

nhà công ten nơ

nhà công ten nơ

Xin chào toàn thể các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu đến mẫu thiết kế nhà công ten nơ làm văn phòng bất động sản kết hợp làm quán cafe

Mẫu thiết kế này mình thiết kế cho khách hàng ở Bắc Ninh, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về mẫu thiết kế này nhé …

Nhà công ten nơ là gì ?

nhà container

nhà container

Có rất nhiều bạn đã biết đến nhà công tơ nơ , nhưng còn rất nhiều các bạn chưa được biết đến hoặc chỉ nghe nói. Mình sẽ giải thích cụ thể để bạn hiểu thêm ….

Nhà công ten nơ là được làm từ những vỏ container nguyên bản dùng để chở hàng hóa của các công ty từ nước này sang nước khác bằng đường biển . Sau 1 thời gian chở hàng chúng được thanh lý tại các cảng.

Tận dụng những vỏ container dư thừa nhiều tại các cảng mình đã thiết kế và hoán cải thành những văn phòng, quán cafe, nhà ở bằng thùng côn tai nơ . Được thiết kế đẹp và hiện đại mang phong cách mới độc đáo. Ưu điểm nhà container thời gian thi công nhanh , chi phí hết ít hơn so với xây dựng truyền thống. Nên được rất nhiều người ủng hộ và quan tâm nhưng căn nhà công ten nơ này .

Nhà công tơ nơ giá là bao nhiêu ? 

Sau khi sản phẩm nhà công ten nơ được rất nhiều người dân Việt Nam biết đến với những mẫu thiết kế đẹp thì mình nhận được rất nhiều câu hỏi về giá thành nhà container là bao nhiêu ?

Để các bạn hiểu hơn chi phí hoàn thiện nhà  công tai nơ mình xin giải thích cụ thể :

Gía nhà container phụ thuộc vào 2 yếu tố chính : Mẫu thiết kế của bạn như thế nào ? vật tư bạn lựa chọn thi công bên trong nhà là loại tốt hay trung bình ?

Thiết kế quán cafe nhà công ten nơ

Thiết kế quán cafe nhà công ten nơ

Hiện tại mình cung cấp cho bạn biết về giá công ten nơ văn phòng giành cho anh em kỹ sư cũng như công nhân để ở và làm việc :

+ Gía công ten nơ 20 feet văn phòng là 50 triệu

+ Gía công ten nơ 40 feet văn phòng là 80 triệu

Trong bài viết dưới đây mình sẽ cho bạn thấy cụ thể làm thế nào để hoán cải những chiếc thùng container thành văn phòng bất động sản độc đáo nhất Việt Nam

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, tất cả những gì bạn phải làm là đọc tiếp phần bên dưới!

Mẫu thiết kế nhà công ten nơ đẹp

nhà container bất động sản

nhà container bất động sản

Mẫu thiết kế nhà công tai nơ bất đồng sản kết hợp với quán cafe đây là 1 ý tưởng tuyệt vời. Tạo ra sự thỏa mãi và thư giãn cho khách hàng khi đến xem đất nền và tỷ lệ thành công cho công ty bất động sản là rất cao .

Khách hàng ngồi bên ngoài uống nước thỏa mãi tìm hiểu thêm thông tin về dự án khu đất, tăng thêm lợi nhuận khi kinh doanh : cafe , nước giải khát …. Đây là sự khác biệt so với các công ty bất động sản khác.

Nhà công tai nơ văn phòng

nhà công tai nơ

Nhà công tai nơ

Nhà container văn phòng bất đồng sản được làm bằng công ten nơ 40 feet kích thước là rộng 2,5m x dài 12 m x cao 2,9 m

Trong đó mình thiết kế làm 2 phòng : 1 phòng làm việc của giám đốc và nhân viên , 1 phòng là để tiếp khách đến mua đất nên dự án

+ Phòng làm viêc với diện tích rộng 15m 2 : có thể chưa 5 đến 10 người làm việc được

+ Phòng tiếp khách : mình thiết kế đầu hồi container mình làm kính cường lực , bên trong dùng rèm ( để tăng ánh sáng tự nhiện cho căn phòng cũng dễ dàng quan sát ra bên ngoài). Cửa phòng khách mình làm rộng bằng cửa lùa 4 cánh, để làm không gian phòng nhìn đẹp và rộng hơn .

+ Nền nhà công tơ nơ mình có thể lát gạch hoăc ốp sàn gỗ công nghiệp .

Nhà tơ nơ bán cafe

nhà công tơ nơ

Nhà công tơ nơ

Quán cafe  được thiết kế làm bằng công tơ nơ 40 feet kích thước rộng 2,5m x dài 12m x cao 2,9m  mình thiết kế : làm quầy bar pha chế , 5 bộ bàn ghế bên trong nhà và 1 phòng vệ sinh

Dựa theo diện tích đất rộng của khách hàng nên mình thiết kế theo kiểu chữ L , mục đích chính làm cho sân bên ngoài rộng, bán cafe không gian mở bên ngoài . Sử dụng các bộ bàn ghế ngoài trời ở giữa có cái Ô to che toàn bộ cả bàn ( các bạn có thể tận dụng không gian chống, mà vẫn có thể kinh doanh bán hàng được )

+ Quầy bar mình thiết kế làm cửa hất nên để tiện quan sát ra bên ngoài. và để nhân viên có thể mang nước uống cho khách hàng dễ dàng hơn

+ Bên trong mình có thể chứa thêm 5 bộ bàn ghế bên trong nhà để những khách hàng nào muốn ngồi bên trong thì chúng ta vẫn có chỗ ngồi

+ Cuối cùng mình thiết kế nhà vệ sinh, cửa nhà vệ sinh được thiết kế mở bên ngoài để phục vụ cho mọi người với đầy đủ công năng sử dụng cho nhà vệ sinh ( bệt , chậu rửa, gương, vòi sen)

+ Mái nhà được thiết kế bằng sắt hộp mạ kẽm xung quanh ốp tấm bên tông siệu nhẹ bả và lăn sơn, bên trên mình bắn tôn lạnh ( làm cho ngồi nhà mát và độ bền là rất cao )

Cách đặt hàng khi mua nhà công tai nơ

nhà công ten nơ

Nhà công ten nơ

Bạn đang có ý tưởng muốn làm căn nhà công ten nơ nhưng chưa biết làm như thế nào ? Mình sẽ nói cụ thể cho bạn biết :

Đầu tiên bạn liên hệ với mình qua sdt : 0906.178.006 . Sau đó bạn nói cho mình biết thực tế diện tích đất của bạn muốn làm và nhu cầu của bạn dùng để làm nhà ở hay làm kinh doanh ?

Dựa trên nhu cầu của bạn, mình nên các thiết kế phối cảnh 3d bên trong và bên ngoài gửi cho bạn ( chính sửa bản vẽ theo yêu cầu bao giờ bạn hài lòng thì thui )

Hoàn thiện xong bản vẽ mình sẽ qua xem đất, thống nhất các hạng mục vật tư thi công sau đó nên bao giá chi thiết gửi đến các bạn

Nếu bạn tạo điều kiện cho bên mình thi công, mình sẽ làm bạn hài lòng trên sự mong đợi !

Hợp tác & thi công nhà container

Hợp tác & thi công nhà container

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác 

Nhà lắp ghép siêu đẹp – Mang phong cách độc đáo và Hiện Đại năm 2021

Mẫu nhà container 2 tầng đẹp nhất năm 2021

Mẫu nhà container 200 triệu được thiết kế độc đáo đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình

Mẫu nhà container 40 feet được đông đảo khách hàng lựa chọn năm 2021

Thiết kế và thi công quán Container Trà Sữa tại Nghệ An

Mẫu thiết kế nhà container đẹp bên châu âu 

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc bài viết của tôi, đến giây phút này !!!
Tôi rất mong muốn được làm bạn hàng và đối tác tin cây lâu dài với bạn
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :
Nguyễn Văn Hạnh : Giám Đốc
Hotline :0906.178.006 – 0936.739.569
Địa chỉ : Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – TP Thái Bình
website : https://containervanphong12h.com/
Gmail : hungdaivietcontainer17@gmail.com

2 Comments

  1. Thanh long
    • domuoi2018

Reply