Mẫu nhà container kết hợp giữa văn phòng bất động sản và quán cafe

Xin chào toàn thể các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu đến mẫu thiết kế nhà công ten nơ làm văn phòng bất động sản kết hợp làm quán cafe. Mẫu thiết kế này mình thiết kế cho khách hàng ở Bắc Ninh. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về mẫu thiết kế này nhé …

Nhà công ten nơ là gì?

Có rất nhiều bạn đã biết đến nhà công tơ nơ, nhưng còn rất nhiều các bạn chưa được biết đến hoặc chỉ nghe nói. Mình sẽ giải thích cụ thể để bạn hiểu thêm ….

Nhà công ten nơ là được làm từ những vỏ container nguyên bản dùng để chở hàng hóa của các công ty từ nước này sang nước khác bằng đường biển. Sau 1 thời gian chở hàng chúng được thanh lý tại các cảng.

Mẫu văn phòng container kết hợp cùng với quán cafe

Mẫu văn phòng container kết hợp cùng với quán cafe

Tận dụng những vỏ container dư thừa nhiều tại các cảng mình đã thiết kế và hoán cải thành những văn phòng, quán cafe, nhà ở bằng thùng côn tai nơ. Được thiết kế đẹp và hiện đại mang phong cách mới độc đáo. Ưu điểm nhà container thời gian thi công nhanh , chi phí hết ít hơn so với xây dựng truyền thống. Nên được rất nhiều người ủng hộ và quan tâm nhưng căn nhà công ten nơ này.

Mẫu thiết kế văn phòng container kết hợp quán cafe đẹp

Mẫu thiết kế nhà công tai nơ bất đồng sản kết hợp với quán cafe đây là 1 ý tưởng tuyệt vời. Tạo ra sự thỏa mãi và thư giãn cho khách hàng khi đến xem đất nền và tỷ lệ thành công cho công ty bất động sản là rất cao.

Mẫu văn phòng bất động sản làm bằng nhà container

Mẫu văn phòng bất động sản làm bằng nhà container

Khách hàng ngồi bên ngoài uống nước thỏa mãi tìm hiểu thêm thông tin về dự án khu đất, tăng thêm lợi nhuận khi kinh doanh: cafe , nước giải khát …. Đây là sự khác biệt so với các công ty bất động sản khác.

Với mẫu thiết kế văn phòng bất động sản làm bằng container này. Chúng tôi sẽ chia làm 2 khu vực, 1 là khu vực văn phòng bất động sản. Và một khu vực nữa là khu vực quán cafe. Dành cho khách hàng muốn thư giãn cũng như nhâm nhi tách cafe khi đưa ra quyết định giao dịch tại văn phòng bất động sản.

1. Nhà công tai nơ văn phòng bất động sản

Văn phòng bất động sản làm bằng nhà container

Văn phòng bất động sản làm bằng nhà container

Nhà container văn phòng bất đồng sản được làm bằng công ten nơ 40 feet kích thước là rộng 2,5m x dài 12 m x cao 2,9 m.

Trong đó mình thiết kế làm 2 phòng : 1 phòng làm việc của giám đốc và nhân viên , 1 phòng là để tiếp khách đến mua đất nên dự án:

  • Phòng làm viêc với diện tích rộng 15m 2 : có thể chưa 5 đến 10 người làm việc được
  • Phòng tiếp khách : mình thiết kế đầu hồi container mình làm kính cường lực , bên trong dùng rèm ( để tăng ánh sáng tự nhiện cho căn phòng cũng dễ dàng quan sát ra bên ngoài). Cửa phòng khách mình làm rộng bằng cửa lùa 4 cánh, để làm không gian phòng nhìn đẹp và rộng hơn .
  • Nền nhà công tơ nơ mình có thể lát gạch hoăc ốp sàn gỗ công nghiệp .

2. Nhà container bán cafe

Khu vực bán cafe

Khu vực bán cafe

Quán cafe  được thiết kế làm bằng công tơ nơ 40 feet kích thước rộng 2,5m x dài 12m x cao 2,9m  mình thiết kế: làm quầy bar pha chế , 5 bộ bàn ghế bên trong nhà và 1 phòng vệ sinh.

Dựa theo diện tích đất rộng của khách hàng nên mình thiết kế theo mẫu nhà container chữ L. Mục đích chính làm cho sân bên ngoài rộng, bán cafe không gian mở bên ngoài. Sử dụng các bộ bàn ghế ngoài trời ở giữa có cái Ô to che toàn bộ cả bàn. ( các bạn có thể tận dụng không gian chống, mà vẫn có thể kinh doanh bán hàng được ).

  • Quầy bar mình thiết kế làm cửa hất nên để tiện quan sát ra bên ngoài. và để nhân viên có thể mang nước uống cho khách hàng dễ dàng hơn
  • Bên trong mình có thể chứa thêm 5 bộ bàn ghế bên trong nhà để những khách hàng nào muốn ngồi bên trong thì chúng ta vẫn có chỗ ngồi
  • Cuối cùng mình thiết kế nhà vệ sinh, cửa nhà vệ sinh được thiết kế mở bên ngoài để phục vụ cho mọi người với đầy đủ công năng sử dụng cho nhà vệ sinh ( bệt , chậu rửa, gương, vòi sen)
  • Mái nhà được thiết kế bằng sắt hộp mạ kẽm xung quanh ốp tấm bên tông siệu nhẹ bả và lăn sơn, bên trên mình bắn tôn lạnh ( làm cho ngồi nhà mát và độ bền là rất cao )

Tổng kết

Như vậy trên đây Container Văn Phòng 12h đã chia sẻ với các bạn về mẫu văn phòng bất động sản kết hợp quán cafe làm bằng container. Được Container Văn Phòng 12h thực hiện thiết kế và thi công trọn gói chi tiết.

Hi vọng với mẫu thiết kế này, sẽ giúp cho các bạn có thể tham khảo. Cũng như lên ý tưởng cho mình những mẫu thiết kế hợp lý với nhu cầu sử dụng và mục đích của mình. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Reply

Hotline: 0355.330.444
Chat Messenger Facebook