Mẫu nhà container chữ L 1 tầng đẹp mất độc đáo nhất 2023

Xin chào toàn thể các bạn ! Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà container chữ L 1 tầng. Đây là một trong những mẫu thiết kế thi công cho khách hàng ở Mê Linh – Hà Nội. Được Container Văn Phòng 12h thiết kế và trực tiếp thi công. Với đầy đủ các công năng sử dụng của đại gia đình: 01 phòng khách, 03 phòng ngủ, 01 phòng bếp , 02 vệ sinh.

Do đó sau đây Container Văn Phòng 12h xin được phép chia sẻ và giới thiệu tới các bạn và quý khách hàng tham khảo mẫu nhà container chữ L 1 tầng đẹp mắt.

Hình ảnh mẫu nhà container chữ L 1 tầng đẹp

Sau đây mình xin được chia sẻ và giới thiệu tới các bạn một số hình ảnh bản vẽ 3D phối cảnh. Của mẫu thiết kế nhà container chữ L 1 tầng đẹp mắt này. Để từ đó các bạn có một cái nhìn tổng thể hình dung và khái quát mẫu nhà này nhé.

Phối cảnh tổng quan mẫu nhà container chữ L 1 tầng

Phối cảnh tổng quan mẫu nhà container chữ L 1 tầng

Mặt cắt nhìn trên xuống mẫu nhà container chữ L 1 tầng

Mặt cắt nhìn trên xuống mẫu nhà container chữ L 1 tầng

Bố trí công năng nhà bằng container chữ L 1 tầng

Tiếp theo chúng tôi xin được phân thích cũng như thuyết trình về việc bố trí công năng trong mẫu nhà container chữ L 1 tầng này nhé. Để qua đó các bạn sẽ hiểu về những gì mà chúng tôi đã bố trí xắp xếp và thiết kế công năng tron g mẫu nhà container chữ L này nhé.

Công năng của mẫu nhà container chữ L 1 tầng

Công năng của mẫu nhà container chữ L 1 tầng

Nhà container được thiết kế theo kiểu chữ L với diện tích mặt sàn sử dụng là 95 m2. Bên trong được bố trí đầy đủ các công năng sử dụng cho đại gia đình : 01 phòng khách, 03 phòng ngủ, 01 phòng bếp. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết mẫu thiết kế bên dưới đây !

1. Phòng khách rộng 4,5m x dài 5m

Công năng phòng khách nhà container chữ L

Công năng phòng khách nhà container chữ L

Phòng khách kích thước rộng 4,5m x dài 5m có diện tích 22,5m 2 . Ở cửa phòng khách mình sử dụng cửa lùa lớn để lấy sáng chiếu vào phòng . Từ phòng khách các bạn có thể thuận tiện sang bếp cũng như phòng ngủ được .

2. Phòng ngủ có vệ sinh khép kín

03 phòng ngủ mình đều thiết kế có nhà vệ sinh khép kín bên trong phòng .

Nhà vệ sinh: nền vệ sinh mình đổ bê tông và lát gạch đá hoa, trong phòng lắp đầy đủ các thiết bị : bệt, chậu rửa, vòi sen ….

3. Phòng bếp rộng 3,5m x dài 5m

Phòng bếp thiết kế rộng 3,5m x dài 5m diện tích là 17,5m2 . Được thiết kế 1 cửa đi sang phòng ngủ và 1 cửa ra đằng sau.

Xem thêm: TOP #2 mẫu nhà container chữ L 2 tầng độc đáo & hiện đại

Tổng kết

Như vậy trên đây Container Văn Phòng 12h đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn mẫu nhà container chữ L 1 tầng đẹp mắt rồi. Hi vọng với mẫu nhà container chữ L đa công năng. Đầy đủ tiện ích tiện nghi này. Sẽ giúp các bạn tham khảo cũng như có thể lựa chọn làm cho mình một căn nhà container như thế này nhé.

Chúc các bạn thành công!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Reply

Hotline: 0355.330.444
Chat Messenger Facebook