Cách tính giá thi công nhà container mới nhất đọc ngay kẻo bỏ lỡ

Bảng giá nhà container???

Nếu bạn nghĩ rằng các container chuyển chỉ tốt cho việc di chuyển hàng hóa thì đó là một sai lầm. Khi chúng bị hư hỏng thường được đưa về kho bãi, một số thì thanh lý thu hồi vốn, số còn lại đa phần bị lãng quên.

Thay vì lãng phí tài nguyên, các kiến trúc sư đang tìm kiếm những cách thức sáng tạo và mới mẻ để biến đổi container thành không gian sống. Từ studio đến phòng khách và thậm chí là nhà ở cho một gia đình.

Độ bền cao và khả năng chống lại được nhiều địa hình thời tiết. Và nhà container là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn với những ai có ngân sách hạn hẹp.

Nguyên nhân giúp nhà container được nhiều người lựa chọn

Có nhiều ưu điểm mà các tòa nhà thép có thể cung cấp khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến trong ngành xây dựng. Chúng bao gồm chi phí – hiệu quả, sức mạnh, và độ bền tương đương với những tòa nhà truyền thống.

Một mẫu nhà container thiết kế đơn giản

Một mẫu nhà container thiết kế đơn giản

Lợi ích đầu tiên và rõ ràng nhất đối với nhà container mới là nó không có dấu hiệu hao mòn và sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ. Thùng chứa mới không được xử lý bằng hóa chất để bảo vệ chúng khỏi các nguyên tố và chúng không bao giờ mang bất kỳ vật phẩm độc hại nào.

Lý do thứ hai đó là nhà container dễ lắp đặt và nhanh chóng đưa vào hoạt động. Có nghĩa là bạn có thể có một tòa nhà trong thời gian ít hơn so với khi bạn đang sử dụng phương pháp và nguyên vật liệu truyền thống.

Hiện nay, các đơn vị cung cấp mô hình này cũng rất nhiều nên khách hàng tìm hiểu được thuận tiện hơn, cấu trúc container đa phần có khung sẵn. Họ chỉ cần cắt và ghép theo nhu cầu và trang bị thêm nội thất là dùng ngay được.

Thông thường chỉ mất từ 1 đến 3 tháng là có thể hoàn thành.

Nếu vậy thì giá nhà container sẽ như thế nào?

Bạn sống ở Việt Nam thì sẽ biết rằng vài năm qua giá nhà đang có xu hướng tăng trở lại làm cho mọi người cảm thấy khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một không gian thích hợp.

Bởi vì mức lương trung bình hàng giờ ở nước ta vẫn còn thấp. Đặc biệt là những ai chỉ làm công ăn lương bình thường. Họ có quá nhiều thứ phải lo cho cuộc sống gia đình hơn là việc suy nghĩ có khả năng sở hữu nhà riêng trong tương lai.

Chính lẽ đó, mà giá nhà container phải chăng và là lý tưởng cho nhiều người. Chúng ta hãy xem những gì các chi phí chính của nhà container để cho bạn thấy

Cách tính giá thi công nhà container

Cách tính giá thi công nhà container

Khi tính toán giá nhà container, hãy chắc chắn bạn thực sự đi sâu vào chi tiết. Bao gồm cả chi phí đất đai, phí mua và thuế, kiến ​​trúc sư và chi phí của kỹ sư kết cấu.

Lệ phí chuyên nghiệp và mua đất của bạn là hai chi phí lớn nhất bạn sẽ có. Sau đó, mua container vận chuyển của bạn và cách nhiệt sẽ là đắt tiền tiếp theo.

Một chiếc container 20 feet cũ rơi vào khoảng 30 triệu. Để có một không gian rộng bạn có thể cần đến 2 – 4 chiếc như vậy. Tương đương với 100 triệu đồng là thích hợp. Đôi khi thực tế cũng có sự chênh lệch nhưng nếu bạn có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà để ở thôi thì chúng tôi nghĩ rằng số tiền này là tốt nhất cho bạn.

Nhà container một trong những loại hình được nhiều người lựa chọn

Nhà container một trong những loại hình được nhiều người lựa chọn

Điều quan trọng cần nhớ là có những khoản khác liên quan đến giá nhà container tân thanh. Dưới đây là tóm tắt nhanh về các chi phí khác mà bạn sẽ cần phải xem xét và mức chi phí trung bình của chúng:

  • Hệ thống điện, ống nước và ánh sáng. Tùy thuộc vào thiết kế của bạn mà lựa chọn những vật dụng mang tính kinh tế hơn.
  • Cách nhiệt và chống nóng. Một số người nghĩ rằng họ có thể bỏ qua giai đoạn cách nhiệt để tiết kiệm tiền, nhưng họ nhanh chóng hối tiếc quyết định đó.
  • Nếu không có vật liệu cách nhiệt, sống trong nhà chứa của bạn sẽ cảm thấy như bị tra tấn. Nó sẽ cảm thấy như một phòng tắm hơi vào mùa hè và một hộp nước đá vào mùa đông.Vì vậy giá nhà container tân thanh có cao hơn một chút nhưng mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để.

Khi bạn đã tính toán chi phí dự kiến ​​của căn nhà mới, bạn nên đặt một quỹ dự phòng ít nhất 10%. Đó là một thực tế đáng buồn của việc xây dựng nhà, nhưng phần lớn các công trình xây dựng bị tràn ngập và tốn nhiều tiền hơn dự kiến ​​ban đầu.

Mẹo tiết kiệm khi muốn có giá nhà container rẻ nhất

Bạn cần phải cẩn thận thiết kế và lên kế hoạch cho giá nhà container của bạn về nhà trước khi bạn thậm chí nghĩ đến việc mua. Để khi có sự thay đổi về tổng thể của ngôi nhà dễ làm cho nhiều khoản phát sinh không đáng có.

Hãy tự hỏi mình rằng: Liệu tôi có thực sự cần thêm một chút không gian? Mỗi container 40 feet có giá khoảng 40 triệu nên không sử dụng hoàn toàn sẽ gây lãng phí tiền.

Một điều tôi đã tìm thấy mà thực sự giúp giá nhà container tiết kiệm hơn là sử dụng tốt các vật liệu đi kèm. Ví dụ: nếu bạn định sử dụng vách thạch cao để phủ lớp cách nhiệt của mình, hãy đảm bảo mua nó trong tấm cao 2.5m để nó vừa vặn hoàn hảo bên trong thùng chứa của bạn.

Giá nhà container bao nhiêu?

Giá nhà container bao nhiêu?

Cuối cùng, lựa chọn nhà cung cấp đúng là biện pháp tối ưu nhất cho tất cả mọi người. Bạn không cần lo lắng sản phẩm kém chất lượng hay bị mua hớ mà dịch vụ lại không ra sao. Một nơi uy tín sẽ phục vụ từ A đến Z theo đúng yêu cầu của bạn.

Vậy nên, còn chần chừ gì nữa, cơ hội không có nhiều, chúng ta phải nắm lấy ngay khi nó xuất hiện. Dù bạn chưa muốn xây dựng trong thời gian sắp tới nhưng có sự quan tâm thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Bảng giá nhà container sẽ được đưa đến tay bạn nhanh nhất có thể.

5/5 - (21 bình chọn)

5 Comments

  1. Quang Hưng
  2. dơn
    • domuoi2018
  3. Hưng
  4. Thành

Reply

Hotline: 0355.330.444
Chat Messenger Facebook